Nghệ An: Chữa cháy chung cư, 1 cảnh sát PCCC bị ngạt khói

Chiến sĩ cảnh sát PCCC bi ngạt khói đang được điều trị tại bệnh viện - Ảnh: CS PCCC Nghệ An
Trong quá trình cứu hơn 20 người, hướng dẫn thoát nạn cho hàng trăm người tại vụ cháy chung cư ở TP.Vinh, 1 cảnh sát PCCC bị ngạt khói phải nhập viện cấp cứu.

Thông tin từ Phòng Cảnh sát PCCC-CNCH Công an tỉnh Nghệ An cho biết vụ cháy xảy ra vào khoảng 3 giờ 50 sáng nay 6.11, tại tòa nhà chung cư Tân Thịnh, P.Vinh Tân, TP.Vinh (Nghệ An).

Sau khi nhận được tin báo cháy, lực lượng cảnh sát PCCC đã điều động 1 xe chỉ huy, 3 xe chữa cháy, 1 xe tiếp nước và hơn 40 cán bộ chiến sĩ nhanh chóng đến hiện trường.

Vụ cháy khiến hàng trăm người dân hoảng loạn

Thời điểm cảnh sát PCCC có mặt tại hiện trường, hệ thống điện tại phòng kỹ thuật của các tầng 8, 9, 10 tòa nhà chung cư đang bốc cháy dữ dội, khói khí độc bao phủ toàn bộ hành lang và các căn hộ để hở của chung cư. Lúc này hàng trăm người dân đang cố gắng thoát ra ngoài trong tình trạng hoảng loạn, ùn tắc, rất nhiều người bị mắc kẹt.

Lực lượng cảnh sát đã nhanh chóng cứu hơn 20 người, hướng dẫn hàng trăm người thoát nạn tới nơi an toàn, đồng thời triển khai đội hình chữa cháy.

Hiện chưa thống kê được thiệt hại do vụ cháy gây ra

Sau hơn 30 phút dập lửa, đám cháy đã được lực lượng chức năng khống chế.

Trong quá trình tham gia chữa cháy và cứu nạn cứu hộ, 1 cảnh sát PCCC đã bị ngạt khói, hiện đang cấp cứu tại Bệnh viện 115 (TP Vinh).

Bình Hà


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.