Ngày 26.11: Toàn thể học sinh TP.HCM được nghỉ học

Đường Huỳnh Tấn Phát, quận 7. Ảnh VNN
Để đảm bảo an toàn cho học sinh, tối 25.11, Sở GD-ĐT TP đã có công văn khẩn thông báo cho học sinh nghỉ học ngày thứ 2, ngày 26-11.
Để đảm bảo an toàn cho học sinh, tối 25.11, Sở GD-ĐT TP đã có công văn khẩn gửi trưởng phòng GD-ĐT 24 quận huyện và hiệu trưởng các trường THPT, cao đẳng, TCCN, thủ trưởng các đơn vị giáo dục trên địa bàn TP thông báo cho học sinh nghỉ học ngày thứ 2, ngày 26.11.

Ngoài ra, Sở GD cũng chỉ đạo các đơn vị rà soát tình hình và khắc phục ngay các thiệt hại để đảm bảo công tác giảng dạy và học tập.

Trước đó, lúc 19 giờ 35 tối 25.11, Sở GD-ĐT TP.HCM thông báo: Sáng 26.11, nơi nào ngập sâu thì học sinh sẽ được nghỉ học. Theo thông tin từ ông Đỗ Minh Hoàng, Chánh văn phòng Sở GD- ĐT TP.HCM, UBND TP chỉ đạo các trường học ở huyện Cần Giờ nghỉ học đến thứ 3, các quận, huyện còn lại đợi chỉ đạo.

Vào hôm qua, để đảm bảo an toàn cho học sinh, TP đã quyết định cho tất cả các trường học ngưng tổ chức các hoạt động giảng dạy, học tập và các hoạt động khác từ 12 giờ ngày 24.11 để tránh bão số 9.

Còn vào ngày 23.11, Sở GD đã ban hành công văn đến các trường học yêu cầu khẩn trương thực hiện các phương án phòng, chống cơn bão số 9 dự báo đổ bộ vào TP.HCM.

* Học sinh toàn tỉnh Khánh Hòa được nghị học ngày 26.11

Cũng do ảnh hưởng của cơn bão số 9, hiện nay, trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa có mưa diện rộng làm ngập lụt nhiều nơi, ảnh hưởng đến việc đi lại, nên vào lúc 17 giờ ngày 25.11, Sở Giáo dục và Đào tạo Khánh Hòa có thông báo khẩn gửi các phòng giáo dục và đào tạo; các đơn vị thuộc và trực thuộc Sở về việc cho học sinh nghỉ học ngày mai (26.11).

Sở Giáo dục và Đào tạo yêu cầu các đơn vị tiếp tục tổ chức trực ban 24/24 giờ và thường xuyên báo cáo về Sở để nắm tình hình và có những chỉ đạo tiếp theo.

TH


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.