Nam thanh niên nhảy xuống hồ Gươm vì tưởng mình là cá

Bị ngáo đá, lảm nhảm cho rằng mình là cá, nam thanh niên đã nhảy nhào xuống hồ Gươm rồi bơi ra tháp Rùa khiến lực lượng chức năng một phen vất vả.
Sự việc xảy ra khoảng 10 giờ 45 sáng nay (1.5), tại khu vực trước nhà số 32 Lê Thái Tổ, phường Hàng Trống, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Vào thời điểm trên, một nam thanh niên đang đứng trên bờ đã bất ngờ nhảy thẳng xuống hồ Gươm.
Phát hiện sự việc, nhiều người đã báo cho tổ bảo vệ hồ và lực lượng công an. Tuy nhiên, mặc cho tổ công tác ra sức kêu gọi và khuyên quay lại, nam thanh niên vẫn nhằm hướng tháp Rùa bơi ra.
Trước tình thế trên, các chiến sĩ công an quận Hoàn Kiếm đã phải đi thuyền ra để tiếp cận nam thanh niên tại khu vực tháp Rùa.
Tại đây, nam thanh niên có biểu hiện "ngáo đá" nằm lăn ra bãi cỏ tháp Rùa và liên tục lảm nhảm rằng mình là cá. Thậm chí, khi tổ công tác càng thuyết phục, anh ta càng có biểu hiện không bình thường.
Sau một hồi thuyết phục không thành, tổ công tác đã tiến hành cưỡng chế người này về trụ sở Công an phường Hàng Trống. Tại cơ quan công an, nam thanh niên vẫn chưa thể tỉnh táo khi liên tục múa máy chân tay bảo rằng mình là cá.
Danh tính thanh niên này đã được làm rõ, đó là Nguyễn Văn Nam (34 tuổi, trú tại huyện Hậu Lộc, tỉnh Thanh Hóa).
Chú thích ảnh: Lực lượng công an buộc phải cưỡng chế thanh niên có biểu hiện "ngáo đá"
Theo Tuyến Phan/Pháp luật TP.HCM

Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.