Nam thanh niên mất mạng sau khi nhảy xuống sông cứu chó

Khoảng 22 giờ ngày 31.3, xác nam thanh niên H.B.L. (23 tuổi, ngụ phường Châu Văn Liêm, quận Ô Môn, TP.Cần Thơ) đã được tìm thấy trên đoạn sông cách nơi anh mất tích vào sáng cùng ngày khoảng 300m.

Trước đó, khoảng 6 giờ sáng 31.3, anh L. cùng cha ruột lái xà lan chở cát, khi ngang qua đoạn sông thuộc ấp Mỹ Nhơn, xã Mỹ Khánh thì bất ngờ con chó được anh L. mang theo nhảy xuống sông. Anh L. liền nhảy theo để cứu con chó cưng.

Do biết con trai rành bơi lội, đã cùng đi xà lan với mình cả chục năm và mực nước trên sông lúc ấy cũng không cao nên cha anh L. yên tâm. Ông nghĩ rằng sau khi cập bến đổ cát cho cơ sở vật liệu xây dựng cách đó vài trăm mét sẽ trở lại rước anh L. bằng xe gắn máy.

Theo lời cha anh L. kể lại, khi con trai nhảy xuống sông, ông quan sát thấy con trai vớt được con chó rồi bơi vào trong cách bờ 6-7m. Tuy nhiên sau đó ông không thấy được anh L. nữa vì khuất tầm nhìn. Đến nơi, ông neo xà lan và mượn xe máy quay trở lại tìm con trai nhưng không thấy, nghi ngờ anh L. bị đuối nước nên ông đã báo công an địa phương hỗ trợ. Cùng lúc, gia đình cũng thuê 3 chiếc ghe nhỏ cào tìm kiếm anh L.

Ngay sau đó, Công an huyện Phong Điền cùng lực lượng cứu nạn đã đến hiện trường, tích cực trục vớt nhưng vẫn không tìm được thi thể nam thanh niên bị nạn. Mãi đến tối cùng ngày, thi thể của anh L. mới nổi lên.

Nguyễn Hồ


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.