Nam thanh niên bị kề dao uy hiếp để cướp ĐTDĐ khi đang chơi game

Toàn tại cơ quan công an
Sau khi rút dao kề cổ uy hiếp và khống chế nạn nhân để cướp chiếc ĐTDĐ cùng với số tiền hơn 1 triệu đồng, đối tượng Toàn đã nhảy lên xe nổ máy vọt mất dạng trong đêm.

Ngày 5.8, tin từ Cơ quan Cảnh sát điều tra (Công an TP.Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp) cho biết, đang tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Văn Toàn (SN 1993, ngụ xã Mỹ Hiệp, huyện Cao Lãnh) để tiến hành điều tra về hành vi “Cướp tài sản”.

Trước đó vào khoảng 21 giờ ngày 31.7, anh Lê Hoàng Kiệt (SN 1986, ngụ ấp Phú Thuận, xã Tân Phú Đông, TP.Sa Đéc) đến đón bạn bằng xe máy tại nhà trọ 79 (nằm trên địa bàn xã Tân Phú Đông). Khi tới cổng nhà trọ, anh Kiệt được người bạn bảo đợi ngoài cổng khoảng 10 phút để thay đồ.

Lúc này anh lấy điện thoại di động ra và ngồi trên xe máy để chơi game. Ngay lúc đó, Toàn điều khiển xe máy khác chạy đến tiếp cận rồi bất ngờ rút dao ra kề cổ khống chế, uy hiếp nạn nhân, cướp chiếc ĐTDĐ cùng 1,2 triệu đồng của anh Kiệt rồi lên xe nổ máy vọt đi trong đêm tối

Cũng may, anh Kiệt đã nhớ được biển số kiểm soát chiếc xe máy của kẻ cướp và trình báo đến cơ quan chức năng địa phương. Qua truy xét, các trinh sát của Công an TP.Sa Đéc đã tiến hành các biện pháp nghiệp vụ và tìm ra chủ sở hữu chiếc xe máy gây án nêu trên và tiến hành thực hiện lệnh bắt Toàn vào chiều 3.8. Đồng thời, cảnh sát cũng thu giữ một số tang vật liên quan.

Nguyễn Oanh


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.