Long An: Xác người phụ nữ chết nhiều ngày, bốc mùi trong nhà trọ

Người dân hiếu kỳ đến xem
Công an huyện Thủ Thừa (tỉnh Long An) đang phối hợp Phòng Kỹ thuật hình sự (Công an tỉnh Long An) tiến hành khám nghiệm tử thi nạn nhân Đặng Thị Thanh Diệu (SN 1985, ngụ ấp Bình Cang, xã Bình Thạnh, huyện Thủ Thừa) chết trong phòng trọ nhiều ngày và đã bốc mùi thối.

Anh Phạm Văn Mèo, ngụ ấp 5, xã Nhị Thành, huyện Thủ Thừa - chủ nhà trọ Kim Liên, cho biết: Chị Diệu đến thuê phòng để ở một mình từ tháng 2.2015 đến nay.

Hàng ngày, chị Diệu đi làm từ sáng sớm đến khuya mới trở về. Mọi sinh hoạt giao tiếp với những người cùng dãy phòng trọ hoặc với chủ nhà là rất hiếm. Chỉ có một lần về sớm, ngồi uống cà phê gần nhà trọ, chị Diệu tâm sự tham gia buôn bán với bạn bè ở TP.HCM nhưng không nói rõ là nghề gì.

Từ ngày 16 đến sáng 18.7, phòng chị này không khóa cửa ngoài, chỉ chốt ở bên trong và mọi người tưởng rằng chị đi làm về mệt nên đóng cửa để nghỉ ngơi. Khoảng 9 giờ sáng 18.7, một số thanh niên uống cà phê tại đây ngửi được mùi hôi lạ bốc ra từ dãy phòng trọ. Khi đó, mọi người đến phòng chị Diệu kêu nhiều lần nhưng không ai lên tiếng.

Chủ nhà cùng người dân cạy cửa ra thì phát hiện chị đã chết và xác bốc mùi thối nồng nặc. Nạn nhân nằm dưới nền gạch, mền trùm kín đến mặt, chỉ nhìn thấy mái tóc. Bên cạnh xác nạn nhân có khá nhiều vỉ thuốc tây đã sử dụng. Hiện Công an huyện Thủ Thừa đang xác minh để làm rõ nguyên nhân.

An Bình


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.