Long An: Bắt tạm giam gã chồng nhẫn tâm giết vợ

Nơi xảy ra vụ án - Ảnh: An Bình
Chiều 29.9, Phó viện trưởng Viện KSND tỉnh Long An, ông Nguyễn Công Pha, cho biết, đã phê chuẩn quyết định khởi tố bị can, lệnh bắt tạm giam Trần Văn Hải (58 tuổi, ngụ ấp 7, xã Nhị Thành, H.Thủ Thừa) vì là nghi can giết vợ.

Ông Hải là nghi can giết vợ là bà Đặng Thị Nổi (56 tuổi) vào đêm khuya 20.9 tại phòng tắm trong gia đình. Bà Nổi mất do nhiều vết thương trên đầu và vết cắt vùng cổ. Sau khi giết vợ, ông Hải đã tự tử nhưng bất thành và được điều trị tại Bệnh viện đa khoa Long An.

Qua đấu tranh, ông Hải đã khai nhận, chính ông là thủ phạm gây ra cái chết cho vợ. Trước đó gần 1 tuần, do cha ruột mất, bà Nổi về để tang và ở lại nhiều ngày. Khi trở về nhà, ông Hải cự cãi lớn tiếng. Đến khuya 20.9, ông xô vợ té ngã bất tỉnh, trong lúc nóng giận đã dùng dao cắt cổ làm bà tử vong tại nhà tắm.

Sau khi vợ chết, ông Hải đã dùng dao tự tử. Khoảng 8 giờ ngày 20.9 thì người em bà con của ông ở cùng ấp có việc đến nhà tìm, phát hiện ông Hải nằm bên vũng máu đã bất tỉnh. Khi đó, ông này truy hô và người dân đã đến chở nạn nhân đi bệnh viện cấp cứu.

Tiếp tục tìm kiếm, mọi người phát hiện bà Nổi gục chết, tư thế dựa lưng vào sát vách tường, trên cơ thể có khá nhiều vết thương và tụ máu bầm. Qua kiểm tra sau hiên nhà, cảnh sát thu giữ 3 con dao còn mới nằm ở ngoài đám cỏ.

Qua khám nghiệm hiện trường, từ những tang vật liên quan, qua lời khai của ông Hải, Cơ quan cảnh sát điều tra Long An đã tìm ra nghi can chính là ông Hải.

An Bình


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.