Lính hải quân Mỹ thăm trẻ em nhiễm chất độc da cam ở Đà Nẵng

Một nữ quân nhân Mỹ chụp hình với trẻ em da cam
Những người lính hải quân trên tàu sân bay USS Carl Vinson của Mỹ đã bùng cháy hết mình khi cùng biểu diễn văn nghệ, chơi bóng, làm đồ mỹ nghệ... với các trẻ em nhiễm chất độc da cam ở TP.Đà Nẵng.

Ngày 7.3, ban nhạc Hạm đội 7 của Hải quân Mỹ trên tàu sân bay USS Carl Vinson đã đến giao lưu với các trẻ em bị nhiễm chất độc da cam ở Trung tâm Bảo trợ nạn nhân chất độc da cam và trẻ em bất hạnh TP.Đà Nẵng (xã Hòa Nhơn, huyện Hòa Vang, TP.Đà Nẵng).

Tại đây, các thành viên của ban nhạc đã có nhiều hoạt động giao lưu vui nhộn với các trẻ em da cam. Nữ binh sĩ Emily Kershaw lại một lần nữa gây bất ngờ khi cùng ban nhạc thể hiện trọn vẹn ca khúc Nối vòng tay lớn của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn cũng như các ca khúc tiếng Việt và tiếng Anh.

Tại chuyến thăm, các thủy thủ của tàu sân bay USS Carl Vinson đã tận tình hỏi chuyện, chụp ảnh chung và bày trò chơi với trẻ em da cam tại đây.

Nữ binh sĩ Emily Kershaw giao lưu cùng các em nhỏ

Các binh sĩ Mỹ làm chung các công việc với trẻ em da cam

Chơi bóng rổ

Những nụ cười thân thiện

Lính Mỹ và các em bé da cam vui hết mình qua các ca khúc

Nữ thủy thủ Samantha Gonzalez chia sẻ lần đến thăm các nạn nhân da cam này là lần đầu tiên và có lẽ là kỷ niệm đáng nhớ, xúc động trong cuộc đời làm thủy thủ. “Tôi hy vọng sẽ có thêm nhiều lần nữa để được đến đây, thăm hỏi và vui đùa cùng các trẻ em tại đây. Những bạn nhỏ ở đây rất đặc biệt và dễ thương lại còn rất hòa đồng nữa. Chúng tôi rất yêu các bạn”.

Tin, ảnh: Thạch Châu


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.