Lao thẳng vào đầu xe tải, 1 người chết thảm

Hiện trường vụ tai nạn trong KCN Vĩnh Lộc
Xe máy lưu thông trong mưa nhưng lại chạy với tốc độ nhanh nên không làm chủ được phương tiện, té ngã trượt dài trên đường, văng vào gầm xe tải chạy hướng ngược lại.
Hiện trường vụ tai nạn nghiêm trọng trong KCN Vĩnh Lộc

Đến chiều 18.7, hiện trường vụ tai nạn nghiêm trọng giữa xe tải và xe máy xảy ra trong đường nội bộ KCN Vĩnh Lộc khiến 1 người tử vong mới được lực lượng chức năng giải quyết xong.

Trước đó, vào khoảng gần 16 giờ chiều cùng ngày, trên địa bàn quận Bình Tân (TP.HCM) xuất hiện trận mưa to. Lúc này, xe máy mang BKS: 59D1-244.97 do 1 người đàn ông trung niên điều khiển chạy trên đường nội bộ khu công nghiệp Vĩnh Lộc hướng về đường số 2 với tốc độ nhanh.

Khi đến khu vực đoạn đường cong giao giữa đường số 2A và đường số 1, do mặt đường trơn trượt nên không làm chủ được tay lái khiến người đàn ông cùng chiếc xe máy ngã trượt dài trên đường, văng thẳng vào đầu xe tải chạy hướng ngược lại.

Sự cố này khiến người đàn ông cùng phương tiện kẹt dưới gầm trước đầu xe tải, bị thương rất nặng, được lực lượng bảo vệ khu công nghiệp đưa vào bệnh viện cấp cứu nhưng đã tử vong sau đó.

Chiếc xe máy cùng nạn nhân mắc kẹt dưới gầm xe tải

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng sở tại cùng các đơn vị nghiệp vụ đã có mặt tiến hành khám nghiệm hiện trường điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Theo người dân cho biết, đường trong khu công nghiệp có nhiều đoạn đường cong, ngã tư, giao lộ. Tuy nhiên nhiều người vì chủ quan thấy đường vắng phóng nhanh qua các giao lộ, đoạn đường cong khi gặp tình huống bất ngờ thì không kịp xử lý dẫn đến tai nạn đáng tiếc.

Tin, ảnh: Đông Nam


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.