Kỷ luật Đảng Bí thư có ‘hành động lạ’ với vợ Phó chủ tịch trong nhà vệ sinh

Ảnh: minh họa
Ủy ban Kiểm tra (UBKT) Huyện ủy Cờ Đỏ, TP.Cần Thơ vừa đề nghị hình thức kỷ luật cảnh cáo về mặt Đảng đối với ông Bí thư TT.Cờ Đỏ vì hành vi quấy rối tình dục.

Bí thư có hành động lạ với vợ của Phó chủ tịch trong... nhà vệ sinh

Ngày 25.6, ông Nguyễn Bá Tước, Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy Cờ Đỏ cho biết, vừa đề nghị kỷ luật về mặt Đảng bằng hình thức cảnh cáo đối với ông Võ Thanh Tâm - Nguyên Bí thư Đảng uỷ TT.Cờ Đỏ. Trước đó, ông Tâm cũng vừa được Huyện ủy Cờ Đỏ điều động về làm cán bộ Văn phòng HĐND và UBND huyện.

“Ông Tâm là Huyện ủy viên nên hình thức kỷ luật cụ thể sau này như thế nào phải do Ban Chấp hành Huyện ủy quyết định”, ông Tước nói. Ông Tước cũng cho biết, hành vi vi phạm của ông Tâm là quấy rối tình dục đối với vợ của cấp dưới.

Như Một Thế Giới đã thông tin, chiều 19.5, trong lúc đang nhậu với nhiều cán bộ tại nhà ăn của UBND TT.Cờ Đỏ, ông Tâm đi vào phòng vệ sinh nữ rồi giở trò với vợ của 1 Phó chủ tịch UBND TT.Cờ Đỏ dù bị nạn nhân phản kháng.

Sự việc bị vợ của ông Tâm phát hiện và la lên cho những người có mặt trong tiệc nhậu biết. Sau khi nắm thông tin vụ việc, UBKT Huyện ủy Cờ Đỏ đã lập Tổ kiểm tra dấu hiệu vi phạm của ông Tâm.

Thanh Nguyên


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận2

  • Trần HuyReply

    28-6-2018 09:36:03

    Người có tri thức, có văn hóa đúng chuẩn thì thường giữ được cái tâm trong sáng, đạo đức tốt. Người giữ được tư cách đạo đức thì thường xuất thân từ những gia đình có truyền thống gia phong nghiêm cẩn. Nhân thân lý lịch cách mạng thì tùy người...và nếu có lý lịch chính trị tốt về cách mạng nhưng chỉ có trung thành mà thiếu truyền thống gia phong, thiếu tu dưỡng, tư duy sai lạc về quyền lực, vị trí công quyền thì yếu tố này lại chính là môi trường để cái sai lầm, cái ác tâm có điều kiện nảy nở.

  • levanhungReply

    25-6-2018 09:38:42

    Thật quá nhiều trường hợp kỷ luật cán bộ xong rồi cho lên giữ chức cao hơn không hiểu pháp luật và người xét kỷ luật như thế nào nữa thật là ngược đời

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.