Kiên Giang: Tìm thấy thi thể bé trai sau 4 ngày mất tích

Ảnh minh họa
Thi thể bé Toàn đang trong quá trình phân hủy được người dân phát hiện cách nhà trọ của gia đình bé khoảng 5 km. Bé đã mất tích 4 ngày sau khi đi chơi bằng xe đạp.

"Thi thể bé trong quá trình phân hủy, trôi xuống cuối cống thoát nước, còn xe đạp thì ở đầu cống. Có thể bé bị ngã xe nên thiệt mạng", cô chủ nhiệm lớp 5/4 của Trường tiểu học Cửa Dương 2 (H.Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang - nơi nạn nhân học), cho biết. Như vậy, bé bị thiệt mạng, có thể vì tai nạn, chứ không bị bắt cóc như một số tin đồn.

Nhận được tin báo bé mất tích từ gia đình nạn nhân vào 4 ngày trước, UBND xã Cửa Dương huy động công an, bộ đội địa phương phối hợp cùng lực lượng của Tiểu đoàn 860 đi tìm bé suốt nhiều ngày đêm nhưng không có kết quả. Trưa 19.9, những người trong xóm trọ (nơi gia đình bé thuê ở) đã phát hiện thi thể bé.

Chiều 19.9, chị Huỳnh Thị Cẩm Tú (35 tuổi), đã làm thủ tục để đưa thi thể con trai là Hồng Khánh Toàn (10 tuổi) về quê Cần Thơ lo hậu sự. Sáng cùng ngày, thi thể bé được tìm thấy ở Bún Gội, xã Cửa Dương (H.Phú Quốc, Kiên Giang) - cách nhà trọ chị Tú thuê khoảng 5 km.

Chiều 4 ngày trước, Toàn được nghỉ học nên xin phép cha mẹ đi chơi bằng xe đạp. Đến tối cùng ngày gia đình không thấy em về nhà trọ nên vợ chồng chị Tú báo công an và đi tìm khắp nơi.

Hàm Yên


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.