Kiên Giang: Nữ cán bộ xã mất tích

Chị Thắng - Ảnh: gia đình cung cấp
Lực lượng dân phòng đã phát hiện chiếc xe máy của nữ cán bộ xã ở bãi biển, sau khi cô này mất tích.

Anh Trần Thanh Hậu, chồng sắp cưới của chị Nguyễn Thị Ngọc Thắng (còn gọi là Tiền, 22 tuổi, ngụ ấp Bãi Vòng, xã Hàm Ninh, H.Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang), cho biết chiều 19.9, chị Thắng bỏ quên 2 điện thoại di động ở nhà.

Đến 15 giờ cùng ngày, chị này dùng điện thoại cơ quan gọi về cho mẹ anh Hậu và mất liên lạc đến nay. Vợ sắp cưới của anh có đeo nhiều nữ trang, trên 2 lượng vàng.

Chiều 22.9, ông Nguyễn Chí Hướng, Bí thư Đảng ủy xã Hàm Ninh xác nhận đang nhờ công an huyện hỗ trợ tìm kiếm chị Thắng - nhân viên văn thư lưu trữ, làm việc tại UBND xã Hàm Ninh.

"Không biết chị ấy đi đâu, xã đang nhờ huyện tìm kiếm và chưa thông báo tin mất tích", ông Hướng nói.

Những cán bộ làm việc tại UBND xã Hàm Ninh cho biết chị Thắng là cán bộ năng nổ, tích cực tham gia các phong trào của địa phương. Đồng nghiệp không thấy chị này có mâu thuẫn với ai.

Theo ông Hướng, ngày 19.9, nữ cán bộ văn thư đến cơ quan làm việc bình thường. Đến chiều cùng ngày thì không ai liên lạc được với chị Thắng.

"Trưa hôm đó vợ sắp cưới của tôi gọi điện rủ chiều cùng nhau đi ăn. Đến chiều không thấy về và tối hôm đó lực lượng dân phòng phát hiện xe máy của vợ tôi dựng trước căn chòi hoang ở bãi biển, cách UBND xã khoảng 3 km”, anh Hậu cho biết.

Hàm Yên


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.