Kiên Giang: Một người chết trong tư thế treo cổ trong nhà vệ sinh bưu điện

Hiện trường vụ việc - Ảnh: Hiền Huynh
Khi bước vào tới cửa phòng vệ sinh, người tạp vụ của bưu điện muốn té ngửa khi phát hiện bên trong nhà vệ sinh có 1 người đàn ông chết trong tư thế treo cổ bằng một sợi dây lấy ra từ cây lau nhà.

Chiều 20.3, Cơ quan CSĐT Công an H.Hòn Đất, tỉnh Kiên Giang, cho biết đang phối hợp với cơ quan chức năng phong tỏa hiện trường, điều tra làm rõ nguyên nhân vụ một người đàn ông treo cổ tự tử tại nhà vệ sinh của Bưu điện H.Hòn Đất. Nạn nhân được xác định là ông Bùi Văn L. (40 tuổi, ngụ TT.Hòn Đất, H.Hòn Đất).

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 6 giờ sáng cùng ngày, bà N. (nhân viên tạp vụ của Bưu điện H.Hòn Đất) dọn dẹp như thường ngày. Khi bước đến gần phòng vệ sinh, bà N. phát hiện cửa bị khóa trái bên trong và có dấu hiệu đạp phá. Thấy vậy, bà N. chạy đi báo với bảo vệ cơ quan và công an địa phương đến kiểm tra.

Khi cánh cửa vừa được mở ra, bà N. cùng nhiều người khác muốn té ngửa vì phát hiện ông L. đã tử vong, treo cổ bằng 1 sợi dây lấy ra từ cây lau nhà bằng vải, quần áo còn nguyên vẹn. Cạnh đó còn có 1 đoạn dây điện đã thắt nút bị đứt lìa và 1 cái đèn pin vẫn còn đang phát sáng.

Tiến hành kiểm tra nơi ở của ông L., lực lượng chức năng còn phát hiện trên bàn làm việc của ông này có 1 thư tuyệt mệnh được đánh máy để trên màn hình vi tính.

Được biết, ông L. đến đây thuê nhà trọ trước cửa Bưu điện H.Hòn Đất để làm dịch vụ photocopy. Đến khoảng 4 giờ sáng đó, mọi người dân còn thấy ông L. đi mua cháo ăn rồi trở về nhà một cách bình thường. Đến 6 giờ sáng thì sự việc đau lòng xảy ra.

Tô Văn


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.