Kiên Giang: Hơn chục đôi nam nữ thuê nhà nghỉ để ‘lắc’

21 nam, nữ được đưa về công an để kiểm tra nồng độ ma túy trong máu thì tất cả đã thừa nhận có sử dụng ma túy (loại thuốc lắc) - Ảnh: T. Hiếu
Nhóm thanh thiếu niên khai nhận có độ tuổi từ 14 - 24, ngụ TP.Rạch Giá và các huyện lân cận như Hòn Đất, An Biên của tỉnh Kiên Giang. Để thỏa mãn cơn nghiện, nhóm thanh thiếu niên này thường tập họp với nhau rồi đi thuê nhà nghỉ mở nhạc rình rang rồi cùng nhau “bay lắc”.

Ngày 29.11, Công an TP.Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang, cho biết, vừa bắt quả tang 21 nam, nữ sử dụng thuốc lắc trong nhà trọ tại địa phương để tiếp tục điều tra làm rõ, xử lý.

Trước đó, vào khoảng 7 giờ sáng cùng ngày, Công an P.Vĩnh Bảo, TP.Rạch Giá nhận được tin báo của người dân địa phương về việc có hơn chục đôi nam nữ đến đây thuê nhà trọ với nhiều biểu hiện nghi vấn như mở nhạc có công suất lớn rồi cùng nhau bay lắc giống ở vũ trường.

Ngay sau đó, lực lượng chức năng kiểm tra 3 phòng trọ của dãy nhà trọ này thì bắt quả tang 21 nam, nữ có hành vi sử dụng trái phép chất ma túy. Tại hiện trường, lực lượng làm nhiệm vụ đã thu giữ 1 bịch ma túy tổng hợp và nhiều dụng cụ để sử dụng ma túy nên mời về trụ sở làm việc.

Tô Văn


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.