Kiên Giang: Cháy nhà lồng chợ Rạch Sỏi, thiệt hại lớn

Hàng hóa trong 6 ki ốt nhà lồng chợ Rạch Sỏi bị thiêu rụi gây thiệt hại lớn - Ảnh: T.H
Ngọn lửa bùng phát rất nhanh, chẳng mấy chốc thiêu rụi 6 ki ốt trong nhà lồng gây thiệt hại lớn cho tiểu thương.

Khoảng hơn 1 giờ sáng 13.2, tại nhà lồng chợ Rạch Sỏi, P.Rạch Sỏi, TP.Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang bất ngờ xảy ra vụ cháy. Một tiểu thương nhà lồng chợ Rạch Sỏi chia sẻ: “Ngọn lửa lan quá nhanh, phút chốc thiêu rụi 6 ki ốt. Bà hỏa viếng kiểu này chắc thiệt hại không ít”.

Theo ghi nhận của PV Báo điện tử Một Thế Giới, có 6 ki ốt ở đầu chợ nhà lồng bị cháy, trong đó có 1 ki ốt bán đồ trang sức bạc, 1 ki ốt bán hoa, 4 ki ốt bán các loại thực phẩm, gia vị, thuốc lá. Ngoài ra, sát cạnh đó còn có 3 gian hàng bán đồ rau củ quả tươi vào ban đêm. Hàng hóa trong các ki ốt và gian hàng này đều bị thiêu rụi.

Một cán bộ PCCC Công an tỉnh Kiên Giang cho biết, nhận được tin báo cháy của người dân, ban chỉ huy đã điều 3 xe chữa cháy, 25 cán bộ chiến sĩ cùng lực lượng tại chỗ tiến hành chữa cháy.

“Đám cháy bùng phát tại khu vực do Công ty cổ phần Đầu tư xây dựng Hồng Trung quản lý, ở khu phố 1, P.Rạch Sỏi, TP.Rạch Giá. Khu chợ này người dân hay gọi là chợ Rạch Sỏi cũ. Sau khoảng gần 2 tiếng đồng hồ, ngọn lửa mới được khống chế”, cán bộ này nói. Hiện cơ quan chức năng đang thống kê thiệt hại và điều tra nguyên nhân vụ cháy.

Tô Văn


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.