Kiên Giang: Bé gái hôn mê sâu sau khi rơi xuống cống thoát nước

Bé gái nguy kịch sau khi rơi xuống cống - Ảnh: Hàm Yên
Được cha mẹ đưa đi chơi ở TP.Rạch Giá (Kiên Giang), Nhi không may rơi xuống cống thoát nước. Được nhiều người hô hấp nhân tạo và đưa vào bệnh viện cấp cứu nhưng bé đang nguy kịch.

Ngày 2.1, thông tin từ Khoa Nhi - Bệnh viện đa khoa tỉnh Kiên Giang cho biết nơi đây đang tích cực cấp cứu cho bé gái bị rơi xuống hố của cống thoát nước ở P.An Hòa, TP.Rạch Giá. Nạn nhân là bé Trần Anh Nhi (SN 3.9.2017, ngụ KP.Vĩnh Qưới, xã Vĩnh Hòa Phú, H.Châu Thành, Kiên Giang).

Theo thông tin ban đầu thì chiều ngày trước, Nhi được cha mẹ đưa đi chơi. Trong lúc đi trên cỏ thì bé trượt chân xuống hố ga được mở nắp để lấy nước tưới cây.

Một người đàn ông sau 5 phút dò tìm đã đưa được Nhi lên miệng hố. Nhiều người thay nhau làm hô hấp nhân tạo cho bé rồi đưa Nhi vào bệnh viện cấp cứu.

Bác sĩ cho biết Nhi nhập viện lúc 18 giờ 40 ngày 1.1, trong tình trạng ngưng hô hấp, ngưng tuần hoàn do ngạt nước. Bé được cấp cứu ngưng thở và ngưng tim được 15 phút thì tim đập lại nhưng mất tri giác vì hôn mê sâu. Hiện, bé gái đang được thở máy.

Hàm Yên


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.