Kiên Giang: Ba đứa trẻ đuối nước trong công trình nhà Bí thư xã

Lối vào khu đất của Bí thư xã được rào cẩn thận nhưng không hiểu sao lại xảy ra vụ tai nạn thương tâm trên - Ảnh: Tô Văn
Công trình của gia đình nhà Bí thư xã ở Kiên Giang đang thi công, 3 cháu bé vào công trình chơi chẳng may bị đuối nước.

Ngày 5.6, UBND TT.Tân Hiệp, H.Tân Hiệp, tỉnh Kiên Giang cho biết, tại địa phương vừa xảy ra vụ đuối nước thương tâm tại 1 công trình đang thi công làm chết 3 đứa trẻ.

Theo thông tin ban đầu, vụ việc thương tâm xảy ra vào chiều 4.6 tại công trình của ông Võ Văn Ch. (ngụ xã Thạnh Đông, H.Tân Hiệp, tỉnh Kiên Giang) hiện đang làm Bí thư 1 xã của H.Tân Hiệp.

Các nạn nhân được xác định gồm: Nguyễn Quy Nhơn (SN 2013), Nguyễn Duy Khánh (SN 2014) và Nguyễn Văn Thiện (SN 2012). Cả 3 đứa trẻ cùng ngụ tại TT.Tân Hiệp. Sau khi phát hiện, người dân cứu vớt 3 cháu bé đưa đi cấp cứu, nhưng cả 3 cháu không qua khỏi.

Trước đó, cả 3 bé đi vào khu vực ao nhà ông Ch. để vui chơi nhưng do không biết bơi dẫn đến đuối nước. Hiện công an chưa xác định do các cháu xuống ao bơi hay trượt ngã xuống.

Được biết, khu vực đất của ông Ch. đang đào một cái ao làm khu sinh thái, công trình chưa hoàn thiện thì xảy ra tai nạn thương tâm trên.

Tô Văn


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.