Kiểm tra tình hình khai thác cát trái phép tại giáp ranh TP.HCM-Đồng Nai

Tình hình khai thác cát trái phép trên sông Đồng Tranh, sông Đồng Nai ình hình khai thác cát trái phép trên sông Đồng Tranh, sông Đồng Nai ngày càng phức tạp (Ảnh: TL)
UBND TP.HCM vừa có văn bản đề nghị UBND tỉnh Đồng Nai chỉ đạo, phối hợp tổ chức kiểm tra, xử lý các đối tượng khai thác cát trái phép ở khu vực giáp ranh giữa hai địa phương.

Theo đó, UBND TP.HCM đề nghị Công an tỉnh Đồng Nai cần tăng cường phối hợp với Bộ Chỉ huy bộ đội biên phòng thành phố và Công an thành phố tổ chức đấu tranh, truy quét các đối tượng khai thác cát trái phép tại các khu vực giáp ranh.

Được biết, trong những năm gần đây, tình hình khai thác cát trái phép trên sông Đồng Tranh, sông Đồng Nai (khu vực giáp ranh giữa TP.HCM và tỉnh Đồng Nai) ngày càng phức tạp. UBND TP.HCM đã chỉ đạo các sở ngành chức năng và UBND các quận huyện liên quan thường xuyên tổ chức các đợt kiểm tra, truy quét và xử lý người vi phạm. Tuy nhiên, những người khai thác cát trái phép lợi dụng địa bàn giáp ranh để lẩn tránh và tập kết các phương tiện khi bị các lực lượng của TP.HCM kiểm tra, truy bắt.

Phan Diệu


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.