Kiểm tra ô tô, bắt hai thanh niên tàng trữ ma túy

Hải tại cơ quan công an - Ảnh: Hàm Yên
Nghi vấn chiếc ô tô do Hải cầm lái có chứa hàng cấm, cảnh sát huyện đảo Phú Quốc kiểm tra thì phát hiện một hộp kim loại chứa ma túy đá được để trong cốp dưới vô lăng.

Sáng 17.10, Công an H.Phú Quốc (Kiên Giang) tiếp tục tạm giữ hình sự Nguyễn Hoàng Hải (23 tuổi) và Vũ Quang Tùng (32 tuổi, cùng ngụ Phú Quốc) về hành vi “Tàng trữ trái phép chất ma túy”.

Theo nhà chức trách, tối 3 ngày trước, người dân báo tin cho công an về việc trong ô tô của Hải có ma túy. Cảnh sát sau đó kiểm tra xe Chevrolet màu bạc do Hải điều khiển, đang đậu trước quán cà phê B. thuộc KP.1, TT.Dương Đông thì phát hiện ở cốp đựng dụng cụ phía dưới vô lăng có 1 hộp kim loại màu đen, hình chữ nhật.

Kiểm tra hộp, cảnh sát phát hiện gói nilon màu trắng có rãnh gài, viền màu xanh, kích thước 3,5cm x 5cm, bên trong tất cả đều chứa các hạt tinh thể rắn, màu trắng, không đồng nhất. Hải sau đó thừa nhận các viên nén là ma túy loại kẹo, còn các hạt tinh thể bên trong gói nilon là ma túy đá.

Đến sáng 15.10, Công an Phú Quốc kiểm tra nhà trọ ở xã Dương Tơ thì phát hiện thêm Vũ Quang Tùng tàng trữ nhiều ma túy đá trong phòng 404. Cụ thể là 6 gói nilon màu trắng có rãnh gài, viền màu đỏ, kích thước 4cm x 7cm, bên trong tất cả đều chứa các hạt tinh thể rắn, màu trắng, không đồng nhất. Qua đấu tranh, Tùng thừa nhận đó là ma túy.

Hàm Yên


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.