Không đeo mặt nạ, nhận giải Vietlott ở miền Tây

Anh Đ.(bìa trái) quyết định nhận thưởng mà không đeo mặt nạ - Ảnh: Hàm Yên
Sáng 22.3, Chi nhánh Cần Thơ của Công ty Xổ số điện toán Việt Nam (Vietlott) đã trao thưởng cho 1 trong 2 khách hàng cùng chia nhau giải Jackpot 2 trị giá trên 37,3 tỉ đồng, của loại hình loại hình Power 6/55.

Cả 2 chủ nhân của kỳ mở thưởng này cùng quê miền Tây, mỗi người chia nhau trúng Jackpot 2 với số tiền trên 18,6 tỉ đồng. Trong đó anh H.H.Đ. (An Giang) mua 2 vé tại H.Bến Lức (Long An) và người còn lại mua 5 vé tại Hà Tiên (Kiên Giang).

Giải này thuộc kỳ quay số thứ 99, ngày 20.3, có bộ số 11-40-43-46-49-55 và số may mắn là 37. Sau 2 ngày trúng thưởng, anh H.H.Đ. đã đến Cần Thơ nhận tiền và quyết định không đeo mặt mạ. Sau khi trừ thuế, thanh niên này thực nhận trên 16,8 tỉ đồng.

Theo anh Đ.- công nhân ngành luyện thép, chiều 3 ngày trước, khi đi làm về, đã mua 2 vé số điện toán gần chợ Gò Đen ở Long An. 2 vé này phát hành ở TP.HCM và một vé đã trúng Jackpot 2.

Và anh Đ. đã quyết định không cần đeo mặt nạ, và là người đầu tiên ở miền Tây dám để mặt thật, lên nhận giải thưởng.

Ông Nguyễn Hải Thoại, Giám đốc Vietlott Cần Thơ cho biết giải độc đắc của vé số tự chọn đã "nổ" tại miền Tây 11 lần.

Trong đó, chi nhánh Cần Thơ trao thưởng cho 8 khách hàng, TP.HCM trao 2 và có 1 khách hàng không đến nhận giải trị giá 105 tỉ đồng.

Hàm Yên


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.