Khởi động chương trình 'Tìm kiếm gương mặt tài sắc Tràng An 2017'

Thành viên Ban tổ chức cuộc thi 'Tìm kiếm gương mặt Tài sắc Tràng An 2017'
Nét mới của cuộc thi là ngoài việc đề cao vẻ đẹp truyền thống vốn có của người con gái kinh kỳ đất Bắc thì yếu tố tài - sắc phải ngang nhau. Thí sinh phải hội tụ đầy đủ các tiêu chí sắc đẹp, trí tuệ, tài năng và lòng nhân ái.

Nhằm tôn vinh và quảng bá vẻ đẹp người con gái kinh kỳ đất Bắc theo chiều hướng tài sắc vẹn toàn, tìm kiếm những gương mặt đại diện cho vẻ đẹp người con gái Tràng An, Công ty cổ phần thương mại Gia Phạm tổ chức chương trình Tìm kiếm gương mặt tài sắc Tràng An 2017 lần thứ nhất.

Chương trình sẽ được tổ chức tại Hà Nội, trong các trung tâm tổ chức sự kiện hàng đầu và tại các làng nghề truyền thống thông qua các phần thi tài năng và những thử thách.

Một số khách mời và thí sinh giao lưu trong cuộc họp báo

Trong các đêm thi bán kết tài năng, yêu cầu thí sinh thể hiện tài năng, lối ứng xử và trả lời các câu hỏi trắc nghiệm IQ của Ban giám khảo.

Sau vòng loại bán kết tài năng, có 25 thí sinh sẽ được lựa chọn vào chung kết. Các thí sinh sẽ được chia nhóm để mỗi nhóm đảm nhận 01 dự án kinh tế, chính trị, văn hóa, nghệ thuật, nhân ái… và chịu trách nhiệm trình bày ý nghĩa và trực tiếp quản lý triển khai thực hiện.

Ở phần thi này các thí sinh trong cùng một nhóm phải loại chính đồng đội của mình. Đây sẽ là phần thi hấp dẫn để các thí sinh thể hiện mình, trải nghiệm mình với phương châm tự tin, chủ động, sáng tạo, tích cực dành chiến thắng.

Tổng giải thưởng của chương trình trị giá hơn 1 tỉ đồng, trong đó người đẹp đăng quang ngôi vị cao nhất sẽ nhận giải thưởng 500 triệu đồng bao gồm tiền mặt và hiện vật.

Thời hạn nộp hồ sơ từ ngày 5.6 đến 15.7.2017 tại địa chỉ: Tòa nhà 62 Nguyễn Huy Tưởng, quận Thanh xuân, TP.Hà Hội. Casting sơ tuyển vòng 1 dự kiến sẽ được tổ chức tại tòa Sông Hồng Park View 165 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.

Hoài Phong


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.