Khen thưởng người dân dũng cảm bắt kẻ gây án mạng

Khen thưởng người dân đã dũng cảm bắt kẻ sát nhân
Nhằm tuyên dương tinh thần dũng cảm trong việc tham gia giữ gìn an ninh trật tự trong quần chúng nhân dân, hai người dân tại tổ 34, phường Trần Lãm, TP.Thái Bình (tỉnh Thái Bình), nơi xảy ra án mạng đã được cơ quan chức năng khen thưởng.

Sáng 12.8, UBND TP.Thái Bình và Công an tỉnh Thái Bình đã tổ chức trao giấy khen và phần thưởng cho hai anh Phan Quang Minh, Nguyễn Quang Trung (trú quán tại tổ 34, phường Trần Lãm, TP.Thái Bình) đã có tinh thần dũng cảm bắt giữ kẻ gây án mạng tại nhà số 163 Lý Bôn, TP.Thái Bình vào chiều 11.8.

Ngôi nhà mà hung thủ đã ra tay tàn nhẫn

Như báo điện tử Một Thế Giới đã thông tin, vào khoảng 15 giờ ngày 11.8, Nguyễn Văn Tuấn, sinh năm 1972, trú tại thôn Trung Hòa, xã Việt Thuận, huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình đến nhà chị Bùi Thị Huế, sinh năm 1978, ở nhà 613 Lý Bôn, (thuộc tổ 34, phường Trần Lãm, TP.Thái Bình) để đòi nợ. Tại đây, hai bên đã xảy ra mâu thuẫn. Nguyễn Văn Tuấn đã dùng dao nhọn (dao mổ lợn) đâm chị Huế và mẹ đẻ chị Huế là bà Nguyễn Thị Tỉnh (SN 1956), khiến chị Huế và bà Tỉnh tử vong tại chỗ.

Giấy khen khích lệ tinh thấn đấu tranh phòng chống tội phạm trong nhân dân

Gây án xong, Tuấn vứt con dao lại hiện trường rồi tìm cách trốn thoát. Tuy nhiên, chỉ chạy được chừng 100m thì kẻ gây án đã bị quần chúng nhân dân tóm gọn.

Trong số đó, anh Trung và anh Minh là hai người dân đã dũng cảm áp sát quật ngã kẻ sát nhân, khống chế và trói lại rồi báo cho cơ quan chức năng.

Tiến Chính


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.