Khánh thành Huỳnh phủ đường của dòng họ Phó bí thư Sóc Trăng

Huỳnh phủ đường
Huỳnh phủ đường ở huyện Kế Sách (Sóc Trăng) thờ song thân của gia đình cán bộ tỉnh này vừa được khánh thành. Trong nhiều ô-tô chở người đến ăn tiệc có xe công của Hậu Giang.

Hai ngày qua, người dân huyện Kế Sách (Sóc Trăng) xôn xao chuyện phủ đường họ Huỳnh được cho là lớn nhất tỉnh được xây dựng ở xã Ba Trinh. Phủ đường nằm ven hương lộ 13, thuộc tuyến liên xã từ quốc lộ 1A ở Đại Hải đến Ba Trinh, Trinh Phú.

Một lãnh đạo xã Ba Trinh cho biết phủ đường xây trên đất gia đình của ông Huỳnh Minh Chắc - Bảy Chắc, nguyên Bí thư Tỉnh ủy Hậu Giang. Ông Chắc có em là Huỳnh Văn Sum, Phó bí thư Tỉnh ủy Sóc Trăng và con trai Huỳnh Thanh Phong là Giám đốc Sở Công thương tỉnh Hậu Giang.

Phủ đường họ Huỳnh được cho là lớn nhất tỉnh được xây dựng ở xã Ba Trinh.

Theo người dân xã Ba Trinh, trước khi lễ khánh thành phủ đường được tổ chức, họ thấy ô-tô chạy nối đuôi nhau vào ấp 6, xã Ba Trinh. Trong đó cũng có xe biển số xanh của tỉnh Hậu Giang chở 3 người ghé vào phủ đường. Xe này sau đó chạy ra hướng quốc lộ 1A.

Đến hơn 11h cùng ngày, ôtô biển xanh mà người dân phát hiện (biển số 95A-002.31) chạy vào phủ đường rước 3 người rồi chạy về hướng Hậu Giang. Cơ quan đăng kiểm xác định ô-tô 95A-002.31 đúng là của Ban Quản lý các dự án Đầu tư xây dựng công trình dân dụng và công nghiệp tỉnh Hậu Giang.

Xe công đi dự lễ khánh thành Huỳnh phủ đường

Một người dân xã Ba Trinh cho biết phủ đường này trị giá tiền tỷ. Cổng phủ đường làm bằng thép mạ đồng và được chạm trổ, bên trong là gian nhà bằng gỗ.

Hàm Yên


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận5

 • Phú khangReply

  02-5-2017 08:29:03

  Có gì ghê gớm lắm đâu. Đất nhà, bà con dòng họ đóng góp tiền xây lên để thờ cúng ông bà, nơi con cháu tề tựu vào dịp tưởng nhớ Ông bà thì có gì đâu. Chỉ là dùng xe biển xanh làm chi, tài xế và người được rước cần ý tứ chút xíu.

 • HùngReply

  01-5-2017 10:01:05

  Cả nhà làm quan lớn lai rai và lần lượt. Nhà có phúc lớn nên phải làm từ đường lớn để ghi nhớ công. Không lý... một bộ phận không nhỏ chỗ nào cũng như vậy?

 • Very goodReply

  01-5-2017 09:02:19

  Còn thiếu một dàn có súng trường hùng hậu bồng súng chào thì mới oách!

 • NMHReply

  01-5-2017 06:09:58

  Nguồn gốc tài sản ở đâu? nếu làm xe ôm mà có cũng cần xem việc gương mẫu tiết kiệm chưa?!

 • Nông dân Sóc TrăngReply

  30-4-2017 09:05:49

  Lại chuyện xe công. Xưa quá, cũ rồi. Mạnh tay hơn nửa đi. Hãy viết nửa làm sau hết chuyện tái diẽn lại, rồi rút kinh nghiệm.....V.v.

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.