Kẹt phà, nạn nhân tử vong do không kịp đến bệnh viện

Do bị kẹt ở phà Cát Lái quá lâu nên nạn nhân S. đã tử vong trên đường đến bệnh viện.
Dù được cảnh sát giao thông đưa đi cấp cứu nhưng do phà Cát Lái (quận 2, TP.HCM) bị kẹt cứng, nạn nhân phải chờ rất lâu. Khi đến được bệnh viện, các bác sĩ phát hiện nạn nhân đã tử vong trước đó.

Ngày 11.8, thông tin từ Bệnh viện quốc tế Phúc An Khang, TP.HCM cho hay, nạn nhân là anh L.M.S. (21 tuổi, ngụ huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai) được chuyển đến bệnh viện trong tình trạng ngưng tim, ngưng thở, đa chấn thương vùng đầu, ngực, sườn, bụng… Nạn nhân được một cán bộ cảnh sát giao thông đưa vào cấp cứu nhưng đã tử vong trên đường đi.

Trong khi đó, một nạn nhân khác bị tai nạn cùng với S. là D.H.N. (21 tuổi, ngụ Nhơn Trạch, Đồng Nai) bị chấn thương nhẹ vùng ngực và 2 chân, xây xát mặt, thắt lưng đang được tiếp tục chăm sóc, điều trị tại bệnh viện này.

Theo lời kể của N., anh và cùng với S. đi trên một xe gắn máy đến một công ty trong khu công nghiệp Nhơn Trạch để làm việc. Trên đường đi, xe của họ đã va quẹt với 1 xe gắn máy khác, anh S. ngã nhào và đập mặt xuống đường bị thương nặng, còn N. chỉ bị xây xát nhẹ.

Sau đó, S. được cảnh sát giao thông chuyển đến Bệnh viện quốc tế Phúc An Khang để cấp cứu nhưng do bị kẹt rất lâu ở phà Cát Lái (quận 2) nên mặc dù đã hô hấp, bóp tim nhưng S. đã tử vong trước khi được nhập viện cấp cứu.

Hồ Quang


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận1

  • ThỏReply

    11-8-2016 06:19:47

    Điều này có nghĩa rằng Cát Lái đang cần gấp một cây cầu từ TP. HCM sang Nhơn Trạch, Đồng Nai.

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.