Kẻ trộm bàn ghế, chén bát tiệm hủ tiếu gõ bị bắt

Hậu (áo xanh) bị các hiệp sĩ phát hiện, đưa về cơ quan công an làm việc
Sáng 29.1, Công an phường Phú Lợi (TP.Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương) cho biết đang tạm giữ bị can Trần Thanh Hậu (SN 1970, trú An Khương, Sóc Trăng) để điều tra làm rõ hành vi trộm bàn ghế, chén đĩa của nhiều chủ tiệm ăn trong thời gian qua.

Theo thông tin từ đội hiệp sỹ Phú Hoà (TP.Thủ Dầu Một) vào cuối năm 2017, đội liên tục nhận được tin báo của các chủ tiệm mì gõ ở khu vực trung tâm thành phố Thủ Dầu Một bị 1 đối tượng trộm bàn ghế, chén đĩa. Thông tin được cung cấp, nghi can hay đi xe Wave màu đỏ, đến các tiệm bán mì gõ, phở đặt mua hơn 20 bịch mì, nói là đang làm công trình xây dựng gần đó nhờ đem giúp lại và chỉ đường. Khi chủ quán vừa bưng đồ đi, Hậu nhanh tay trộm bàn ghế, chén bát rồi tẩu thoát.

Hậu lừa các chủ tiệm mì gõ bưng bê đồ ăn tới nơi mình nói, bản thân ở lại lấy bàn, ghế rồi bỏ chạy

Qua camera an ninh, các hiệp sỹ biết BKS nghi can đi là 61N5-5849. Đến trưa 28.1, trong lúc đi chuyển trên đường, tới khu phố 9, phường Phú Hòa thì phát hiện đối tượng giống với miêu tả của các nạn nhân. Lập tức các hiệp sĩ áp sát mời đối tượng này về trụ sở công an làm việc. Hậu sau đó đã bỏ chạy nhưng vẫn không thoát.

Tại cơ quan công an, đối tượng khai tên là Trần Thanh Hậu và thừa nhận đã lừa đảo hơn 10 vụ để trộm bàn ghế, chén đĩa đem bán để lấy tiền tiêu xài. Số bàn ghế chén đĩa mà đối tượng này trộm được có thể lên đến hàng trăm bộ.

Hồ Đông


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.