Hủy hàng chục chuyến bay đi TP.HCM, Cần Thơ, Phú Quốc do bão Tembin

Vietnam Airlines thông báo hủy các chuyến bay do bão số 16 - Ảnh: Vietnam Airlines
Do ảnh hưởng của cơn bão số 16 (tên quốc tế là Tembin), các hãng hàng không dân dụng của Việt Nam như Vietnam Airlines, Vietjet Air… đã huỷ nhiều chuyến bay đến các sân bay TP.HCM, Phú Quốc, Cần Thơ, Côn Đảo trong ngày 25.12.

Theo đó, đại diện Vietnam Airlines (VNA) cho biết hãng đã hủy toàn bộ các chuyến bay trong khung giờ từ 12 giờ 40 – 20 giờ 30 trên các đường bay giữa Hà Nội/TP.HCM - Phú Quốc và Hà Nội - Cần Thơ. Hành khách bị ảnh hưởng trên các chuyến bay này sẽ được hãng bố trí đi trên các chuyến bay ngày 26.12.

Trong khung giờ 15 giờ đến 23 giờ ngày 25.12, các chuyến bay đến và đi từ sân bay Tân Sơn Nhất sẽ được hãng điều hành linh hoạt theo ảnh hưởng thực tế của cơn bão.

Trong khi đó, Vietjet Air ngừng khai thác 10 chuyến bay các chặng Hà Nội - Cần Thơ, Đà Nẵng - Cần Thơ, Hà Nội - Phú Quốc, TP HCM - Phú Quốc và ngược lại.

Tương tự, hãng Vasco cũng đã hủy 16 chuyến trên đường bay giữa TP.HCM - Côn Đảo, Côn Đảo - Cần Thơ và Cần Thơ - Phú Quốc. Tương tự, Jetstar Pacific cũng thông tin sẽ điều chỉnh lịch bay đi và đến từ sân bay Tân Sơn Nhất, Phú Quốc theo diễn biến của bão.

Đáng chú ý, trong ngày 25.12, nhiều chuyến bay nội địa khác cũng sẽ bị chậm do ảnh hưởng dây chuyền của thời tiết xấu.

Nhiều hãng hàng không đã lưu ý những hành khách đang có kế hoạch đến, đi từ các sân bay như Tân Sơn Nhất (TP.HCM), Phú Quốc (Kiên Giang), Cần Thơ, Cam Ranh (Khánh Hòa) thường xuyên theo dõi các thông tin cập nhật của hãng trên tin nhắn, trang web, các kênh truyền thông và chỉ nên mang theo hành lý gọn nhẹ trên chuyến bay.

Phan Diệu


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.