Hơn trăm cảnh sát dập tắt đám cháy trong đêm

Đám cháy được dập tắt sau gần 3 tiếng đồng hồ
Đại tá Nguyễn Trường Sơn, Phó giám đốc Công an tỉnh Thừa Thiên-Huế cho biết hàng trăm cán bộ, chiến sĩ, cùng 10 xe chữa cháy đã tích cực dập tắt đám cháy tại phường Thủy Phương, TX.Hương Thủy trong đêm 22.2 để không xảy ra thiệt hại lớn về người và tài sản.

Trước đó, vào khoảng 19 giờ 30 ngày 22.2 tại nhà máy giấy Như Ý, đoạn nằm trên tuyến QL1 đường tránh TP.Huế, ngọn lửa bất ngờ bùng lên, khói bốc mù mịt, người dân địa phương đã thông báo cho cơ quan chức năng. Nhận được tin báo, Công an tỉnh Thừa Thiên-Huế đã huy động 10 xe cứu hỏa cùng 70 cảnh sát PCCC đến hiện trưởng để phối hợp với đông đảo lực lượng công an, dân phòng địa phương khống chế ngọn lửa.

Tuy nhiên do vụ cháy xảy ra ở nhà máy giấy, nơi có nhiều nguyên vật liệu dễ cháy nên việc khống chế đám cháy gặp nhiều khó khăn. Phải đến hơn 22 giờ ngọn lửa mới được khống chế, sau khi lực lượng chức năng đã huy động máy móc tách rời các vật liệu dễ cháy ra xa.

Hàng trăm chiến sĩ cảnh sát PCCC nỗ lực dập tắt đám cháy trong đêm 22.2

23 giờ ngày 22.2 , đại tá Nguyễn Trường Sơn, Phó giám đốc Công an tỉnh Thừa Thiên-Huế thông báo đám cháy đã được lực lượng PCCC dập tắt và rất may không có thiệt hại về người.

“Vụ cháy không gây thiệt hại về người, đồng thời thiệt hại về giá trị tài sản cũng không nhiều, điều chúng tôi sợ là đám cháy sẽ lan ra vì gần đó có nhiều vật liệu dễ cháy. Hơn 70 chiến sĩ PCCC và rất đông lực lượng cảnh sát địa phương đã hỗ trợ dập tắt đám cháy”, đại tá Sơn cho hay.

Tin, ảnh: Quế Sơn


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.