Hỏa hoạn tại cửa hàng Thế Giới Di Động, cả khu phố náo loạn

Công an đang khám nghiệm hiện trường - Ảnh: Hoàng Tâm
Phát hiện khói đen bốc lên nghi ngút, bảo vệ của siêu thị Thế Giới Di Động ở Q.Bình Thạnh, TP.HCM đã hô hoán và cùng nhiều người dân dập lửa. Tuy nhiên, dù được lực lượng chức năng ứng cứu kịp thời nhưng nhiều tài sản, vật dụng bên trong bị cháy đen, cháy sém.

Công an đang khám nghiệm hiện trường - Ảnh: Hoàng Tâm

Đến hơn 9 giờ 30 phút ngày 14.12, lực lượng chức năng quận Bình Thạnh vẫn đang tiến hành khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ hỏa hoạn xảy ra tại Siêu thị Thế Giới Di Động trên đường Đinh Bộ Lĩnh (P.26, Q.Bình Thạnh, TP.HCM).

Khoảng 4 giờ sáng cùng ngày, bảo vệ của cửa hàng này phát hiện khói đen bốc lên nghi ngút bên trong nên đã hô hoán. Nhiều người dân đã xông vào dập lửa.

Bên cạnh đó, bảo vệ cũng gọi điện nhờ sự hỗ trợ của chính quyền địa phương. Lực lượng Phòng Cảnh sát PCCC Q. Bình Thạnh cũng có mặt ngay sau đó để hỗ trợ. Nhân viên điện lực cũng cắt điện toàn bộ khu vực để phục vụ công tác cứu hộ, đồng thời tránh gây cháy lan, nhiều hộ dân ở gần đó đã hốt hoảng di dời đồ đạc ra ngoài.

Hiện trường vụ hỏa hoạn - Ảnh: Hoàng Tâm

Ít phút sau, vụ hỏa hoạn được khống chế. Ghi nhận ban đầu, nhiều tài sản, vật dụng bên trong siêu thị này bị cháy đen, cháy sém, số còn lại được lực lượng chức năng bảo vệ an toàn.

Trao đổi với chúng tôi, đại diện Phòng Cảnh sát PCCC quận Bình Thạnh cho biết: “Đơn vị nhận tin báo cháy lúc 4 giờ 15 phút cùng ngày. Sau khi nhận tin, đơn vị đã điều động nhiều xe cứu hỏa cùng cán bộ chiến sĩ đến hiện trường, triển khai công tác cứu hộ.

Khi đến nơi, bên trong siêu thị này chỉ còn khói đen. Qua công tác khám nghiệm hiện trường cho thấy, nơi xuất phát khói, lửa là do chập điện CPU của máy bên trong siêu thị này. Còn nguyên nhân chính thức đang được điều tra, làm rõ”, vị đại diện cho biết.

Hoàng Tâm


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.