Hoa hậu Phương Nga khai đã nhận 16,5 tỉ đồng 'tình phí'

Hoa hậu Phương Nga tại tòa.
Phương Nga đã khai nhận tại tòa rằng số tiền 16,5 tỉ đồng ông M. chuyển cho mình không phải để mua nhà mà là tiền trả cho hợp đồng tình cảm giữa hai người trong 7 năm.

Sáng 21.9, TAND TP.HCM mở phiên sơ thẩm xét xử bị cáo Trương Hồ Phương Nga (SN 1987, quê Hà Nội, là hoa hậu người Việt tại Nga năm 2007) và Nguyễn Đức Thùy Dung (SN 1987) tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Tại tòa, Nga khai nhận rằng số tiền 16,5 tỉ đồng mà ông C.T.M chuyển khoản cho mình không phải để mua nhà như cáo trạng. Theo lời bị cáo, trước đó hai người đã làm hợp đồng tình cảm (Nga có ký, điểm chỉ tay) trong 7 năm. Cả hai bắt đầu hợp đồng nói trên vào năm 2012, tuy nhiên mới đến năm 2015 thì dừng lại bởi nảy sinh mâu thuẫn. Lúc này ông M. đòi tiền của Nga. Bị cáo Nga nói rằng lúc làm hợp đồng ông M. còn bắt bị cáo đưa chứng minh thư để kiểm tra lại thông tin cá nhân.

Nga cũng khai nhận, trước thời gian mình bị bắt có một người tên Mai Phương liên hệ. Người này nói rằng có mối quan hệ với cơ quan công an và “chỉ đường” cho Nga khỏi bị bắt. Khi ông M. dọa sẽ tố Nga việc bán dâm, bị cáo rất hoảng sợ nên đã cùng Dung làm giả giấy tờ mua bán nhà. Sau đó Phương cũng khuyên Nga nên bỏ trốn ra nước ngoài để tránh bị bắt. Tuy nhiên, do bị cáo nghĩ rằng chỉ cần có mối quan hệ thì mọi chuyện sẽ được giải quyết nên đã không bỏ trốn.

Phiên tòa sẽ tiếp tục phần xét hỏi vào chiều cùng ngày. Dự kiến vụ án được xét xử trong hai ngày.

Theo cáo trạng, Hoa hậu Phương Nga có mối quan hệ khá thân thiết với ông M., một người kinh doanh ở khá nhiều mảng khác nhau, trong đó có bất động sản. Nga cho người này biết mình có nhiều mối quan hệ và có thể mua được các căn hộ rẻ hơn giá thị trường nhiều lần để bán lại kiếm lời.

Tin tưởng, ông M. chuyển cho Nga 6 tỉ đồng để mua “giúp” một căn nhà ở quận 5, TP.HCM. Tuy nhiên Nga cho ông M. biết nhà này đã có người mua và giới thiệu một căn hộ khác giá 20 tỉ đồng nhưng mua được với giá 16,5 tỉ đồng. Nhưng một lần nữa việc mua bán thất bại, Nga tiếp tục giới thiệu một căn hộ khác tại quận 1 với giá trị tương đương. Một thời gian sau Nga tránh mặt, chặn liên lạc với ông M. dù chưa bàn giao nhà cho ông này.

Tiền mất, nhà không có nên nạn nhân tố giác với cơ quan chức năng sự việc. Hoa hậu Phương Nga bị bắt vào tháng 3.2015 khi đang lưu trú tại một căn hộ ở quận 2.

Hồ Đông


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận1

  • chinhReply

    22-9-2016 09:15:24

    Đây không phải buổi quảng cáo, không phải buổi công tác từ thiện càng không phải người đại diện của công chúng tại sự kiện xã hội nào, mà là một phiên tòa hình sự xét xử BỊ CÁO Phương Nga không có chỗ cho HOA HẬU ở đây. Nên hãy dùng từ danh xưng cho đúng chỗ, đúng lúc, đúng sự kiện. Nào là diễn viên này, tỷ phú nọ, nào là "danh hài" Minh Béo hôm nay ra tòa ở Mỹ, nào là hồ sơ "hoa hậu" Phương Nga bị trả hồ sơ...! Nghe thấy kỳ cục và phản cảm chỉ vì nhà báo muốn giật gân, giật tít. Tòa chỉ xét xử trong vụ án với nguyên đơn - bị đơn dân sự, bị cáo - bị hại thôi, tòa đâu có xét xử hoa hậu hay hoa tiền, danh hài hay bi hài...!

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.