Hiệp sĩ tóm gọn kẻ đang đi giao ma túy đá

Tang vật bị thu giữ tại thời điểm kiểm tra
Trưa 25.9, công an phường Đông Hòa đã làm thủ tục bàn giao những đối tượng liên quan đến vụ mua bán và tàng trữ trái phép chất ma túy bị các hiệp sĩ phòng chống tội phạm bắt quả tang, cho cơ quan công an điều tra.

Trước đó, chiều 24.9, lực lượng công an phường phối hợp với Đội phòng chống tội phạm phường Đông Hòa bắt quả tang Cử Văn Tiến (SN 1995, ngụ ở phường Đông Hòa, TX.Dĩ An, tỉnh Bình Dương) khi Tiến đang giao một bịch nylon chứa các tinh thể màu trắng (dạng ma túy đá).

Tại cơ quan điều tra, Tiến khai số ma túy trên do Nguyễn Văn Nam (SN 1993, ngụ ở phường Đông Hòa, TX.Dĩ An) đưa để đi giao cho các con nghiện. Qua lời khai của Tiến, lực lượng chức năng đã bắt Nam và khám xét nơi ở của Nam ở khu phố Đông Tác, phường Tân Đông Hiệp, thu giữ thêm một bịch ma túy được Nam giấu kỹ trong gói bánh.

Trong khi công an đang khám xét nơi ở của Nam thì Nguyễn Hoài Nam (SN 1989, ngụ ở phường Dĩ An, TX.Dĩ An) đến phòng của Nam và Tiến để sử dụng ma túy cũng bị bắt giữ. Kiểm tra người Hoài Nam, công an thu giữ 3 gói ma túy đá.

Công an phường đã bàn giao đương sự cho cơ quan điều tra.

Ngọc Thạnh


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.