Hậu Giang: Nghi án cha pha thuốc trừ sâu chung sữa cho 3 con ruột uống

Các bé đang lên co giật nên đòi hỏi bác sĩ và người nhà phải túc trực 24/24 - Ảnh: DT
Vụ việc được phát hiện vào tối qua (8.1) tại H.Phụng Hiệp (tỉnh Hậu Giang). Sau đó, cả 4 cha con phải nhập viện cấp cứu trong tình trạng bị ngộ độc thuốc trừ sâu.

Bác sĩ Trần Cao Thái – Trưởng khoa Cấp cứu (Bệnh viện Nhi đồng Cần Thơ), cho biết, khoảng 1 giờ 20 phút sáng 9.1, bệnh viện tiếp nhận 3 bệnh nhi, gồm: Lương Nguyễn Tuấn Anh (10 tuổi), Lương Nguyễn Quế Trinh (7 tuổi) và Lương Nguyễn Thanh Nhân (5 tuổi) - cả 3 là anh em ruột, ngụ xã Hoà An, H.Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang) được chuyển cấp cứu từ Bệnh viện Long Mỹ (Hậu Giang).

Cả 3 bệnh nhân khi nhập viện trong tình trạng ngộ độc nặng, bệnh viện đã khẩn trương súc dạ dày, giải độc cấp cứu cho 3 bệnh nhi. Hiện tại tình trạng của 3 bệnh nhi có chuyển biến khá, nhưng bệnh vẫn còn nặng và đang được chuyển điều trị, theo dõi tại khoa Hồi sức chống độc của bệnh viện.

“Qua khai thác từ gia đình, cha bé đã trộn thuốc trừ sâu vào sữa để cả cháu 3 uống, đến tối qua phát hiện hiện và chuyển đến bệnh viện cấp cứu”, bác sĩ Thái nói.

Người cha cũng uống và ngộ độc khá nặng, hiện đang cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ. Nguyên nhân vụ việc đang được làm rõ.

Thanh Vinh


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.