Hậu Giang: Bác sĩ bị cảnh cáo vì ngoại tình với nữ điều dưỡng

Trung tâm Y tế TX.Long Mỹ, nơi xảy ra vụ việc - Ảnh: Hàm Yên
Ngày 12.4, Đảng ủy Trung tâm Y tế TX.Long Mỹ (Hậu Giang) kỷ luật cảnh cáo về mặt Đảng đối với ông Nguyễn Minh Tân, 38 tuổi, Phó khoa Ngoại và nữ điều dưỡng Dương Thị Hồng Phướng, 32 tuổi.

Lý do 2 người cùng bị kỷ luật là quan hệ tình cảm vượt mức quy định, ảnh hưởng đến hôn nhân và gia đình. Theo ông Quan - chồng bà Phướng, thì vị Phó khoa Ngoại làm tan nát hạnh phúc 1 gia đình nhưng chỉ bị kỷ luật cảnh cáo là nhẹ.

Hơn 1 tháng trước, chồng bà Phướng là ông Quan (tên đã thay đổi) gửi đơn tố cáo vị phó khoa khi phát hiện vợ nằm ôm hôn cấp trên khi 2 người trực đêm. Vào cuộc xác minh, Trung tâm Y tế TX.Long Mỹ xác định ông Quan tố cáo đúng nên kỷ luật ông Tân và bà Phướng với hình thức cảnh cáo về mặt chính quyền vào ngày 22.3.

Liên quan vụ việc, TAND TX.Long Mỹ cũng vừa công nhận sự thuận tình ly hôn giữa ông Quan và bà Phướng. Ông Quan được tòa án đồng ý cho nuôi con trai 4 tuổi.

Hàm Yên


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận1

  • Anh 6Reply

    17-4-2019 04:33:50

    Cách chức, khai trừ Đảng cả 2 người. Mất phẩm chất của người cán bộ công chức. Xử không đúng sẽ làm mất uy tín đội ngũ CBCC

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.