Hàng chục bao tải nghi chứa ma túy bị bỏ bên vệ đường

Hiện trường nơi phát hiện nhiều bao tải nghi chứa ma túy - Ảnh: FB
Người dân xã Quỳnh Thuận, huyện Quỳnh Lưu (Nghệ An) phát hiện hàng chục bao tải có dấu hiệu bất thường nằm bên vệ đường nên đã trình báo cho cơ quan chức năng.

Theo ông Nguyễn Văn Tuấn, Chủ tịch UBND xã Quỳnh Thuận, công an huyện Quỳnh Lưu đang tiến hành điều tra làm rõ vụ việc phát hiện nhiều bao tải nghi chứa ma tuý trên địa bàn xã này.

Trước đó, vào chiều 15.4, người dân xã Quỳnh Thuận phát hiện có nhiều bao tải vô chủ có dấu hiệu nghi vấn nằm sát đường bên cạnh ao tôm nên đã báo cho chính quyền xã.

Đến sáng nay 17.4, xã Quỳnh Thuận định mang những bao tải trên để đảm bảo an toàn giao thông thì Công an huyện Quỳnh Lưu xuống kiểm tra và nghi trong những bao tải này chứa ma túy nên đã thu giữ để điều tra.

Trước đó, chiều 15.4, Cục Cảnh sát phòng chống tội phạm về ma túy (Bộ Công an) phối hợp với Công an 2 tỉnh Hà Tĩnh và Nghệ An khám xét khẩn cấp một ngôi nhà trên địa bàn TP.Vinh.

Quá trình khám xét, lực lượng công an thu giữ khoảng 600kg tang vật, nghi là ma túy đá được chứa trong 30 thùng loa trên một chiếc xe tải. Công an cũng bắt giữ 4 người liên quan đến số chất nghi ma túy trên để điều tra.

Bình Hà


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.