Cần Thơ:

Hai căn nhà trùng số bị tạt nước sơn

Nhà số 101 đường số 5 vừa bị tạt sơn đỏ - Ảnh: Thanh Ngọc
Cả 2 căn nhà nằm trên 2 con đường song song trong khu dân cư, cùng mang số 101 đều bị tạt sơn trong 2 ngày liên tiếp.

Sáng 7.9, vợ chồng chủ căn nhà 3 tầng số 101, đường số 5, khu dân cư Thới Nhựt 2 (KV 1, P.An Khánh, Q.Ninh Kiều, TP.Cần Thơ) hốt hoảng khi phát hiện mặt tiền căn nhà đã bị ai đó ném vào bịch sơn đỏ. Nước sơn văng tung tóe, bôi bẩn một góc của căn nhà, góc sân…

Ngay sau đó, Công an P.An Khánh đã có mặt, lập biên bản ghi nhận vụ việc. Theo vợ chồng chủ nhà, họ đều làm công nhân viên, không thù hằn xích mích với ai. 1 nhân chứng cho biết, lúc mờ sáng, đã thấy 1 người chạy xe gắn máy đến, ném vật gì đó vào nhà này, rồi nhanh chóng bỏ đi.

Rạng sáng 6.9, căn nhà trệt số 101, đường số 4 - nằm song song với đường số 5, cũng bị tạt nước sơn đỏ tương tự. Chủ nhà này cũng làm công nhân viên, suốt ngày ở cơ quan, cũng không xích mích gì với ai.

Trước đó 1 ngày, nhà số 101 đường số 4 cũng bị tạt sơn đỏ - Ảnh: Thanh Ngọc

Ngay sau khi xảy ra vụ tạt sơn ở nhà 101 đường số 4, ngày 6.9, công an khu vực đã đến nhà cùng số ở đường số 5 dò hỏi, vì nghi ngờ kẻ tạt sơn nhầm nhà. Và chỉ sau 1 đêm, căn nhà này lại bị tạt sơn.

Hiện công an đang làm rõ sự việc. Theo nhiều người nghi ngờ, đây có thể là hành động dằn mặt của những kẻ cho vay nặng lãi.

Thanh Ngọc


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.