Hai căn nhà tình thương bốc cháy, 1 chiến sĩ PCCC bị thương

Một chiến sĩ PCCC bị thương khi dập tắt đám cháy
Đến hơn 22 giờ ngày 26.6, lực lương chức năng quận Bình Thạnh (TP.HCM) vẫn tiến hành khám nghiệm điều tra làm rõ nguyên nhân vụ cháy 2 căn nhà tình thương khiến 1 chiến sĩ PCCC bị thương khi chữa cháy.
6 xe nước và 32 cán bộ chiến sĩ được điều động đến hiện trường vụ cháy

Trước đó, vào khoảng 19 giờ tối cùng ngày, 2 căn nhà tình thương nằm liền kề trong hẻm 480 đường Bình Quới (phường 28, quận Bình Thạnh) bất ngờ phát hỏa dữ dội.

Do 2 căn nhà này tách biệt với khu dân cư lại khuất dưới nhiều lùm cây nên khi ngọn lửa đã bùng phát dữ dội thì người dân mới phát hiện hô hoán dập lửa.

Lúc này nhiều người dân đã cố gắng dùng bình chữa cháy mini để dập lửa nhưng do gió mạnh, ngọn lửa bùng lên quá lớn nên mọi cố gắng đều bất thành.

Thời điểm xảy ra vụ cháy, bên trong 2 căn nhà tình thương có 1 phụ nữ lớn tuổi đã kịp thoát ra ngoài.

Lực lượng PCCC triển khai dập lửa

Nhận được tin báo, lực lượng PCCC TP.HCM đã điều động hàng chục cán bộ chiến sĩ và nhiều xe cứu hỏa tới hiện trường để chữa cháy. Trong lúc làm nhiệm vụ, một cảnh sát PCCC bị thương nhẹ, phải chuyển ra ngoài hồi sức.

Đến hơn 21 giờ tối cùng ngày, đám cháy đã được cơ bản khống chế. Vụ cháy không gây hậu quả thiệt hại về người nhưng 2 căn nhà bị thiêu rụi.

Tin, ảnh: Đông Nam


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.