Hà Tĩnh: Vợ chết, chồng nguy kịch trong căn phòng ngủ bị cháy

Căn nhà nơi xảy ra sự việc - Ảnh: B.A
Ngày 3.6, Công an huyện Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh) cho biết cơ quan này đang điều tra nguyên nhân dẫn đến vụ cháy khiến một người phụ nữ tử vong và người chồng bị bỏng nặng.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 17 giờ 30 ngày 1.6, người dân ở xã Cẩm Quang, huyện Cẩm Xuyên thấy khói bốc lên nghi ngút từ căn nhà của anh Trần Công Bằng (39 tuổi).

Khi một số người đến xem tình hình thì phát hiện anh Bằng cùng vợ là chị Thanh (37 tuổi) đang thoi thóp trong phòng ngủ có ngọn lửa cháy trên nhiều vật dụng, trong phòng nồng nặc mùi xăng.

Khi được người dân đưa đi cấp cứu, chị Thanh do bị bỏng quá nặng đã không qua khỏi; anh Bằng cũng đang nguy kịch do bị bỏng, hiện đã được chuyển ra Viện bỏng quốc gia ở Hà Nội để cứu chữa.

Một cán bộ xã Cẩm Quan cho hay, thời điểm xảy ra vụ việc là đang giữa mùa gặt lúa, hàng xóm đều ngoài đồng nên tiếp cận hiện trường muộn, không thể ứng cứu kịp thời. Khi xảy ra hỏa hoạn, 2 con trai của vợ chồng nạn nhân (con đầu sinh năm 2002, con thứ 2 sinh năm 2004) đều đang chăn trâu ngoài đồng.

Đại úy Lê Viết Đường, Phó trưởng Công an huyện Cẩm Xuyên cho biết, nhận định ban đầu của cơ quan điều tra, nguyên nhân cháy không phải do chập điện. Tại hiện trường, công an thu giữ được một phần can nhựa trước đó đựng xăng.

Cơ quan công an đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc.

Bình An


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.