Hà Tĩnh: Phát hiện thi thể nữ sinh lớp 7 sau 2 ngày mất tích

Nơi phát hiện thi thể em S. - Ảnh: B.A
Chiều 30.8, người dân thị trấn Vũ Quang, huyện Vũ Quang (Hà Tĩnh) phát hiện thi thể em Phạm Thị S. trên sông Ngàn Trươi sau 2 ngày gia đình thông báo việc mất tích của em này.

Thông tin từ chính quyền thị trấn Vũ Quang cho biết, nạn nhân tử vong được tìm thấy là em Phạm Thị S. (SN 2006, học sinh lớp 7). Vị trí phát hiện thi thể là đoạn sông Ngàn Trươi chảy qua thị trấn Vũ Quang.

Trước đó, vào khoảng 22 giờ ngày 28.8, ông Phạm Anh Tuấn (trú tại tổ 4, thị trấn Vũ Quang, huyện Vũ Quang) không thấy con gái là S. ngủ ở nhà nên đã báo cho người nhà sang các gia đình bà con và hàng xóm tìm kiếm. Tuy nhiên việc tìm kiếm cho đến chiều 29.8 vẫn không có kết quả, người nhà em S. đã báo sự việc lên chính quyền địa phương để nhờ hỗ trợ.

Sau 2 ngày tìm kiếm, đến khoảng 14 giờ chiều nay (30.8), người dân đã phát hiện thi thể em Phạm Thị S. nổi trên sông Ngàn Trươi.

Được biết, gia đình em S. có 4 chị em, S. là con thứ 3. Thời gian gần đây S. có nhiều biểu hiện trầm cảm, thường hay viết vào sổ nhật ký những lời không tốt.

B.A


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.