Hà Tĩnh: Một tiệm vàng lớn bị kẻ trộm đột nhập lấy đi nhiều tài sản

Tiệm vàng Trang Ngọc bị kẻ trộm đột nhập lấy đi nhiều tài sản
Công an TP.Hà Tĩnh đang điều tra một vụ trộm tiệm vàng mà theo chủ nhân tiệm này khai báo là bị kẻ gian đột nhập trong đêm, lấy đi một lượng tài sản rất lớn.

Thông tin từ Công an thành phố Hà Tĩnh, sáng 26.8, đơn vị này nhận được thông tin tiệm vàng Trang Ngọc (số nhà 12, đường Nguyễn Công Trứ, phường Nam Hà, TP.Hà Tĩnh) đã bị kẻ trộm đột nhập lấy đi nhiều trang sức bằng vàng.

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP.Hà Tĩnh đang phối hợp với Công an phường Nam Hà tiến hành điều tra vụ việc.

Nhận định ban đầu, kẻ gian đã đột nhập vào tiệm vàng trong khoảng thời gian từ đêm 25 đến rạng sáng 26.8. Kẻ trộm đã leo lên cây xoài trước nhà số 20 rồi di chuyển qua lan can tầng 2 của các ngôi nhà số 18, 16 và 14 rồi đột nhập vào tiệm vàng Trang Ngọc từ tầng 2. Các cửa tầng 1 của tiệm vàng này không có dấu hiệu bị cạy phá. Tại cây xoài nơi công an nghi vấn kẻ gian đã leo lên, một số cành cây bị gãy; một số mảng rêu mốc bám trên thân cây này cũng bị bong tróc rơi xuống đất.

Khoảng 7 giờ sáng nay (26.8), chủ tiệm vàng Trang Ngọc là ông Lê Văn Huấn dậy mở cửa tiệm ở tầng 1 thì phát hiện, chủ tiệm khai báo cho công an "một lượng vàng rất lớn" bị biến mất.

Quang Cường


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.