Hà Tĩnh: Mâu thuẫn tại quán karaoke, một thanh niên bị đâm tử vong

Quán karaoke nơi xảy ra sự việc
Xích mích giữa hai nhóm thanh niên tại một quán karaoke trên địa bàn thị trấn Hương Khê (huyện Hương Khê, Hà Tĩnh) dẫn đến đánh nhau, hậu quả là một người bị đâm dẫn đến tử vong.

Theo thông tin ban đầu từ phía công an, khoảng 23 giờ ngày 4.8, Lê Văn Hiếu (SN 1995, trú tại xóm Vĩnh Úc, xã Hương Xuân, huyện Hương Khê) cùng nhóm bạn khoảng 8 người đến quán karaoke New Star (ở đường Hồ Chí Minh đoạn qua thị trấn Hương Khê) để uống bia và hát tại phòng số 202.

Trong quá trình hát và uống bia, nhóm của Hiếu có xích mích với một nhóm thanh niên cũng đang uống bia ở phòng số 201 bên cạnh, trong đó có người tên Nga (trú tại tổ dân phố 10, thị trấn Hương Khê). Mâu thuẫn dẫn đến xô xát, Hiếu đã cầm cốc uống bia đánh vào đầu Nga khiến anh này bị thương.

Sợ sự việc hỗn loạn gây hậu quả lớn nên chủ quán đã yêu cầu 2 nhóm thanh niên này thanh toán tiền và ra khỏi quán để đóng cửa.

Khi hai nhóm vừa ra khỏi quán, Nga liền cầm dao đâm một nhát sâu vào đùi trái của Hiếu, vết thương sâu gây đứt động mạch, chảy máu nhiều. Nạn nhân liền được những người có mặt tại hiện trường đưa đi cấp cứu, nhưng đã tử vong sau đó.

Nhận tin báo, cơ quan công an địa phương và các lực lượng chức năng tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để điều tra, làm rõ vụ việc.

Quang Cường


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.