Hà Tĩnh: Kinh hoàng container tránh xe máy đâm vào 2 nhà dân

Hiện trường vụ tai nạn- Ảnh: Quang Cường
Đang lưu thông trên QL1A thì tài xế container phát hiện một người điều khiển xe máy bất ngờ đi qua đường, vì tránh khỏi cán người này, tài xế container đã đánh lái cho xe lao vào nhà dân bên đường.

Vụ tai nạn xảy ra vào hoảng 7 giờ 30 ngày 22.8, trên QL1A tại km 532+200 thuộc địa phận xóm 15, xã Cẩm Thịnh, huyện Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh).

Vào thời điểm trên, xe container BKS 72C-06037 kéo rơ-moóc 72R-00724 (chưa rõ danh tính người lái xe) đang di chuyển theo hướng nam - bắc. Khi đến đoạn đường trên thì bất ngờ gặp xe máy BKS 17F7-5614 do ông Nguyễn Đình Luận (60 tuổi, trú xã Cẩm Hưng, huyện Cẩm Xuyên) điều khiển đi ngang qua đường.

Do quá bất ngờ và muốn tránh đâm vào ông Luận nên tài xế container đã đánh lái cho xe lao vào vỉa hè và đâm vào 2 nhà dân.

Hậu quả, sau khi va chạm với xe máy do ông Luận điều khiển, xe container lao vào vỉa hè đâm sập tường rào, mái che và ki ốt của dân, đè nát một xe máy bên lề đường.

Sau khi va chạm với xe container, ông Luận đã bị gãy chân và được người dân đưa vào bệnh viện cấp cứu.

Tại hiện trường, tường rào bằng bê tông và mái che sân có trụ bê tông của gia đình ông Nguyễn Hữu Nhâm bị đổ sập. Phía trong sân nhà này có một chiếc xe ô tô 4 chỗ, 2 xe máy cùng nhiều vật dụng khác bị tường và mái đổ sập đè lên hư hỏng. Bên cạnh đó, nhà ông Nguyễn Trọng Tương bị đầu xe container húc đổ tường của ki ốt bán thuốc tây ngay trước cổng nhà. Ngôi nhà của ông Trần Đình Thi ở bên cạnh cũng bị nứt tường và cổng.

Rất may, khi xe container tông vào hai căn nhà này thì người trong nhà kịp thời chạy tránh nên không ai bị thương.

Sau khi xảy ra tai nạn, tài xế container đã rời khỏi hiện trường.

Lực lượng CSGT công an huyện Cẩm Xuyên đã có mặt kịp thời để điều tiết giao thông tránh ách tắc và xử lý hiện trường vụ tai nạn.

Quang Cường


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.