Hà Tĩnh: Côn đồ dọa giết và cướp tiền nhân viên gác chắn đường sắt

Chốt gác rào chắn nơi hai nhân viên bị đối tượng côn đồ uy hiếp cướp tiền
Chiều 6.8, Công an thị trấn Hương Khê (huyện Hương Khê, Hà Tĩnh) cho biết cơ quan công an đang tiến hành điều tra vụ việc 2 đối tượng côn đồ uy hiếp, dọa giết nhân viên gác rào chắn đường sắt trên địa bàn để cướp tiền.

Nạn nhân bị uy hiếp và cướp tiền là bà Mạc Thị Tuyết (SN 1972) sau khi sự việc xảy ra đã trình báo với cơ quan công an.

Theo đó, bà Tuyết và con gái là Phạm Hồng Sương (SN 1991) là nhân viên gác chắn đường sắt đoạn Km 386 + 400 thuộc cung đường Hương Phố (đoạn qua thị trấn Hương Khê) do Công ty CP đường sắt Nghệ Tĩnh quản lý. Khoảng 1 giờ 30 ngày 6.8, khi 2 người này đang làm nhiệm vụ tại chốt gác thì có 2 nam thanh niên đến gần khu vực này. Một lúc sau, một trong hai thanh niên này đi vào khu vực phòng làm việc của nhân viên gác chắn có thái độ đe dọa xin tiền, nhưng bà Tuyết không cho.

Theo trình bày của bà Tuyết, đối tượng này đi vào với thái độ rất manh động, 2 nhân viên chạy vào trong phòng làm việc đóng cửa lại thì đối tượng này đập phá vỡ kính cửa chính của phòng làm việc. Tiếp theo, đối tượng này đe dọa “nếu gọi điện báo công an thì sẽ bị giết”. Sau khi đe dọa và lấy được số tiền 150 nghìn đồng, 2 đối tượng côn đồ trên mới bỏ đi.

Hiện, Công an huyện Hương Khê đang phối hợp với Công an thị trấn Hương Khê điều tra làm rõ vụ việc.

Quang Cường


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.