Hà Tĩnh: 200 triệu cho thông tin bắt được tên trộm tiệm vàng

Tên trộm bịt mặt bị camera ghi lại
Công an TP.Hà Tĩnh đã trích xuất hình ảnh từ những camera ghi được hình ảnh tên trộm đột nhập tiệm vàng Trang Ngọc (TP.Hà Tĩnh), đồng thời thông báo người nào cung cấp thông tin có giá trị, giúp phá án về vụ trộm vàng xảy ra cách đây 1 tuần sẽ được thưởng 200 triệu đồng.

Hình ảnh mà Công an TP.Hà Tĩnh cho đăng tải công khai được trích xuất từ camera phía trong và ngoài tiệm vàng Trang Ngọc (số nhà 12, đường Nguyễn Công Trứ, phường Nam Hà, TP.Hà Tĩnh) vào rạng sáng ngày 26.8 vừa qua.

Hình ảnh cho thấy kẻ thực hiện vụ trộm vàng Trang Ngọc là một nam thanh niên cao khoảng 1m65, mặc quần áo thể thao màu đen, có 3 kẻ sọc 2 bên ống quần, áo tối màu kẻ ô, đeo balo màu đen, đeo khẩu trang bịt mặt.

Công an kêu gọi người dân cung cấp thông tin về kẻ gây án. Bất kì ai cấp tin có giá trị giúp công an bắt được đối tượng trộm vàng sẽ được thưởng 200 triệu đồng.

Ai có thông tin nghi vấn liên hệ theo số điện thoại 0983631118 (gặp ông Tùng).

Công an kiểm tra hiện trường vụ đột nhập

Như Một Thế Giới đã đưa tin, khoảng 7 giờ sáng 26.8, chủ tiệm vàng Trang Ngọc là ông Lê Văn Huấn dậy mở cửa tiệm ở tầng 1 thì phát hiện nhà bị kẻ gian đột nhập, "một lượng vàng rất lớn" bị biến mất.

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP.Hà Tĩnh đang phối hợp với Công an phường Nam Hà tiến hành điều tra vụ việc.

Nhận định ban đầu, kẻ gian đã đột nhập vào tiệm vàng trong khoảng thời gian từ đêm 25 đến rạng sáng 26.8. Kẻ trộm đã leo lên cây xoài trước nhà số 20 rồi di chuyển qua lan can tầng 2 của các ngôi nhà số 18, 16 và 14 rồi đột nhập vào tiệm vàng Trang Ngọc từ tầng 2.

Các cửa tầng 1 của tiệm vàng này không có dấu hiệu bị cạy phá. Tại cây xoài nơi công an nghi vấn kẻ gian đã leo lên, một số cành cây bị gãy, một số mảng rêu mốc bám trên thân cây này cũng bị bong tróc rơi xuống đất.

Quang Cường


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.