Hà Nội: Sập tường trường tiểu học do… tường yếu!

May mắn là không có người bị thương khi bức tường đổ sập xuống đường
Liên quan đến vụ sập trường tiểu học, ngày 24.8, lãnh đạo Công an phường Đồng Tâm, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội cho biết nguyên nhân sập tường là do “bức tường của trường tiểu học Đồng Tâm bị yếu”.

Vị này cũng cho biết, ngay sau khi tiếp nhận phản ánh của người dân, lực lượng công an phường Đồng Tâm đã khẩn trương có mặt tại hiện trường lập biên bản, yêu cầu nhà thầu tạm dừng thi công để giải quyết.

Trong sáng 24.8, UBND phường Đồng Tâm đã mời đại diện đơn vị thi công tới trụ sở để làm việc, đồng thời yêu cầu khắc phục hậu quả.

Trước đó, khoảng 22 giờ 10 phút đêm 23.8, vụ sập tường đã xảy ra tại ngõ 128C Đại La (phường Đồng Tâm, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) trong lúc công nhân đang phá dỡ trường. Theo đó, một mảng tường dài khoảng 1m từ tầng ba tòa nhà đổ sập xuống đường đi.

Bức tường bị đổ sập xuống đường đi

Tại hiện trường, toàn bộ lối đi của ngõ 128C Đại La bị gạch rơi chặn kín. Một mảng tường lớn rơi vào cửa ngôi nhà số 35 ngõ 128C khiến cửa nhà bị hư hỏng. Vào thời điểm xảy ra sự cố có một số người dân đi lại trên đường nhưng rất may không ai bị thương.

Được biết, Trường tiểu học Đồng Tâm đang trong quá trình sửa chữa. Trong thời gian này trường đã thuê địa điểm tại nơi khác để hoạt động. Đơn vị thi công là Công ty cổ phần đầu tư và phát triển xây dựng Hà Tây. Đại diện chủ đầu tư cũng có mặt ngay sau đó để tiến hành lập biên bản.

Hoài Phong


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.