Hà Nội: Bé trai tử vong tại trường do mắc kẹt cầu trượt

Cầu trượt tại trường mầm non - Ảnh minh họa
Sáng 28.11, thông tin với phóng viên, ông Lê Hồng Văn, Chủ tịch UBND xã Phù Lỗ (Sóc Sơn, Hà Nội) xác nhận tại địa phương vừa xảy ra vụ việc bé trai 3 tuổi tử vong sau khi chơi cầu trượt tại trường mầm non.

Theo đó, sáng ngày 25.11, gia đình đưa cháu T. (3 tuổi) tới trường mầm non Phù Lỗ, Sóc Sơn để học. Trong quá trình chơi tại trường, đầu cháu bé bất ngờ bị mắc kẹt vào ô tròn cầu trượt. Khi giáo viên phát hiện sự việc, cháu bé đã trong tình trạng nguy kịch. Sau đó, cháu bé được đưa vào bệnh viện cấp cứu nhưng không qua khỏi.

Sau khi các cơ quan chức năng hoàn tất thủ tục đã bàn giao thi thể cháu bé cho gia đình mang về quê mai táng. Cũng theo lời ông Văn, thời điểm cháu T. chơi cầu trượt là đang trong giờ học giáo dục thể chất.

Cũng xác nhận với báo chí, một lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Sóc Sơn (Hà Nội) cho biết có một học sinh mầm non tử vong trong trên địa bàn. "Sự việc này tôi cũng đã báo cáo lên UBND huyện Sóc Sơn, Sở GD-ĐT Hà Nội. Hiện cơ quan công an vẫn đang làm rõ nguyên nhân sự việc nên tôi chưa thể thông tin thêm", vị lãnh đạo này cho biết.

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an điều tra, làm rõ.

Lam Thanh


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.