Giám đốc CA Đà Nẵng phủ nhận biệt thự do Vũ ‘nhôm’ tặng

Căn biệt thự mà ông Tam xác nhận của ông ở làng biệt thự bên sông Hàn
Đại tá Lê Văn Tam, Giám đốc CA TP.Đà Nẵng đã lên tiếng về căn biệt thự được cho là có giá trị trăm tỉ đồng do Phan Văn Anh Vũ (tức Vũ ‘nhôm’) tặng.

Dư luận tại Đà Nẵng đang xôn xao khi tài khoản facebook D.H.N (được cho là một nhà báo công tác tại Đà Nẵng) đăng thông tin gia đình đại tá Tam đang ở một căn biệt thự giá trị khoảng 100 tỷ đồng, nghi vấn do Vũ ‘nhôm’ tặng.

Cụ thể, căn biệt thự này có địa chỉ tại 24, 26 đường Hoa Phượng 2, tại làng biệt thự Euro Village. Bà N. cũng cho rằng căn biệt thự sỡ hữu nội thất xa hoa, lộng lẫy.

Trao đổi với Một Thế Giới, đại tá Lê Văn Tam thừa nhận căn biệt thự trên là của ông. “Căn nhà thì đúng nhưng những thông tin họ đưa lên là tào lao, không đúng sự thật”, đại tá Tam khẳng định.

Cũng theo vị đại tá, hiện ông đang xác minh thông tin trên mạng xã hội và cho biết nếu cơ chức năng có yêu cầu, ông sẽ làm giải trình về những thông tin này.

Đại tá Lê Văn Tam (SN 1959, quê xã Điện Hòa, thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam). Ông được bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc Công an Đà Nẵng từ 21.5.2015.

Lê Đình Dũng


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.