Giải cứu 19 người trong khách sạn bị cháy ở trung tâm TP.HCM

Lực lượng PCCC đang dùng xe thang giải cứu người trong khách sạn Hanh Long - Ảnh: TRÁC RIN
Lực lượng PCCC đang dùng xe thang để giải cứu người trong vụ cháy khách sạn Hanh Long trên đường Trần Hưng Đạo (Q.5, TP.HCM).

Theo thông tin ban đầu, khoảng 15 giờ ngày 24.3, một vụ cháy xảy ra ở khách sạn Hanh Long, tại địa chỉ 1025-1029 đường Trần Hưng Đạo, P.5, Q.5.

Có mặt tại hiện trường, chúng tôi ghi nhận xe thang của lực lượng PCCC đang giải cứu người phía trên ngôi nhà. Một chiến sĩ PCCC đang tiếp cận một phòng ở lầu 3 của ngôi nhà để tìm người.

Lực lượng PCCC đang dùng xe thang để giải cứu người trong ngôi nhà

Xe thang đang tiếp cận tầng 3 của ngôi nhà

Công tác cứu hộ đang được tiến hành

Hiện trường vụ việc

Người dân hiếu kỳ tập trung xem giải cứu nạn nhân vụ cháy

Theo thông tin ban đầu, vụ hỏa hoạn tại khách sạn cao 12 tầng này xảy ra vào khoảng 15h cùng ngày. Đến 16h15, ngọn lửa cơ bản được khống chế và không có người thương vong.

Lực lượng cứu hộ cho hay họ đã cứu được 19 người, trong đó có 11 người nước ngoài lưu trú tại đây.

15h30, trao đổi với Zing.vn, thượng úy Trần Quang Sơn, Phó trưởng phòng PCCC quận 8, cho biết nhận tin báo cháy vào lúc 13h23 và xuất xe ngay sau đó 2 phút. Khi đến nơi, lực lượng chữa cháy thấy khói rất nhiều ở tầng 3.

“Chúng tôi đã yêu cầu chi viện thêm từ Phòng cảnh sát PCCC quận 1 đến cùng dập tắt đám cháy và cứu nạn. Lực lượng PCCC đã triển khai 2 máy hút khói và nhiều vòi chữa cháy. Chúng tôi cứu được 19 người, trong đó có 11 người nước ngoài, không có trường hợp thương vong nào", thượng úy Trần Quang Sơn cho biết thêm.

Nguyên nhân vụ cháy đang được điều tra làm rõ.

Theo Thanh Niên-Zing.vn


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.