Gia Lai: Hai cha con tử vong nghi ngạt khí mêtan

Gia đình đang tổ chức tang lễ cho hai cha con ông Mười
Dùng xà beng để thông hầm rút cũ, người cha đã bất ngờ bị ngạt khí bất tỉnh. Người con trai thấy vậy lao đến cũng bị bất tỉnh rồi ngã xuống hầm rút và đã tử vong sau đó.

Tin từ Công an TP.Pleiku, hiện đơn vị này đã tiến hành khám nghiệm tử thi, khám nghiệm hiện trường để xác định nguyên nhân vụ hai cha con tử vong khi đào hầm rút. Vụ việc xảy ra tại thôn 9, xã An Phú, TP.Pleiku. Nạn nhân được xác định là ông Nguyễn Văn Mười (SN 1969) và con trai Nguyễn Thanh Sang (SN 1991).

Theo thông tin ban đầu, thời gian gần đây, ông Mười đang tiến hành đào một hầm rút chứa nước thải ra trong quá trình sản xuất cá hấp của gia đình. Hầm rút mới được đào có đường kính khoảng 1,5m và chiều sâu hơn 2,5m ở sát cạnh hầm rút cũ. Ông Mười có ý định thông hai hầm rút với nhau vì hầm rút cũ đã đầy.

Đến khoảng 17 giờ chiều 23.4, ông Mười cầm xà beng xuống hầm rút mới rồi đục một lỗ lớn qua hầm rút cũ. Lập tức khí thải từ hầm cũ tràn qua khiến ông Mười bất tỉnh. Lúc này, anh Sang con trai ông đang hấp cá ở phía trước thì nghe tiếng kêu của cha. Anh chạy tới thấy cha nằm dưới hầm thì kêu cứu rồi cũng bị ngã xuống hầm.

Sau đó, người nhà đi tìm thì phát hiện hai cha con ông Mười nằm gục dưới hầm rút mới với mực nước khoảng 0,5m nên đã kêu cứu. Chính quyền địa phương cùng người dân có mặt kéo hai cha ông Mười lên thì phát hiện cả hai đã tử vong.

Hiện gia đình đang tổ chức tang lễ cho hai cha con. Được biết, anh Sang hiện đã có vợ và 2 con nhỏ.

Mai Châu


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.