Đưa 2 tài xế dương tính với ma túy ở cảng Cát Lái đi cai nghiện

Lực lượng chức năng TP.HCM lập biên bản các tài xế dương tính với ma túy - Ảnh: Hoàng Hải-TTXVN
Chiều 25.1, Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ - đường sắt (PC08, Công an TP.HCM) cho biết trong 2 ngày qua, Đoàn kiểm tra liên ngành gồm Đội Cảnh sát giao thông Cát Lái phối hợp Công an quận 2, Tổng công ty Tân cảng Sài Gòn và Trung tâm y tế Tân Cảng đã phát hiện 4 trường hợp dương tính với chất ma túy đối với tài xế container ra vào cảng Cát Lái.

Theo Công an phường Cát Lái (quận 2), đối với 2 tài xế không có nơi cư trú ổn định, công an đã lập hồ sơ theo Nghị định số 221 của Chính phủ, giao cho Cơ sở xã hội thanh thiếu niên 2 ở huyện Củ Chi để cai nghiện; 2 trường hợp có nơi cư trú thì bị xử phạt vi phạm hành chính và thông báo cho địa phương.

Từ ngày 23.1 đến nay, đoàn liên ngành đã kiểm tra ngẫu nhiên 111 trường hợp, phát hiện 7 trường hợp không có bằng lái xe hạng FC, tạm giữ 11 xe container, xử phạt 1 trường hợp tàng trữ trái phép công cụ hỗ trợ (cây 3 khúc, 1 trường hợp tàng trữ hung khí nguy hiểm là dao tự chế).

Sáng cùng ngày, tại cảng Sowatco Long Bình, Công an quận 9 phối hợp với các đơn vị có liên quan kiểm tra chất kích thích đối với tài xế vào cảng này. Lực lượng chức năng đã kiểm tra 55 trường hợp, không phát hiện trường hợp nào dương tính với ma tuý.

Hoàng Hải


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.