Hà Nội:

Dự án The Sun Mễ Trì đứt cáp cẩu trục, nhiều người bị thương

Dự án The Sun (Mễ Trì) đứt cáp cẩu trục - Ảnh: Lam Thanh
Trưa 20.8, tại công trường xây dựng dự án The Sun trên đường Mễ Trì (quận Nam Từ Liêm, Hà Nội) xảy ra vụ đứt cáp cẩu trục khiến nhiều thanh sắt rơi xuống, làm bị thương nhiều người.

Theo người dân tại hiện trường, vào trưa 20.8, một tiếng động lớn khiến mọi người giật mình. Sau đó phát hiện một sợi dây cáp của cẩu trục đang thi công xây dựng tại Dự án tổ hợp văn phòng thương mại dịch vụ nhà trẻ và căn hộ (The Sun) trên đường Mễ trì bị đứt, nhiều vật liệu sắt, thép từ tầng 25 rơi xuống khu nhà điều hành khiến căn nhà đổ sụp, một số người bị thương đã được đưa đến bệnh viện.

Công trình The Sun, nơi xảy ra vụ tai nạn

Sau khi sự cố xảy ra, công nhân nhanh chóng quây bạt nhà điều hành, bảo vệ kiểm soát công trình nghiêm ngặt.

Lãnh đạo UBND phường Mễ Trì cho biết, ngay sau khi xảy ra vụ việc, đơn vị đã phối hợp với các cơ quan chức năng có mặt tại công trường, làm việc với chủ đầu tư, nhà thầu thi công và sẽ cung cấp thông tin cho báo chí sau. Hiện tại, chủ đầu tư cũng chưa lên tiếng về sự việc.

Sắt, thép rơi phá hỏng nhà điều hành

Cũng theo người dân, công trình này đã từng xảy ra sự cố tương tự cách đây ít lâu khi một tấm thép từ trên cao rơi xuống, khiến người dân hoảng hốt.

Được biết, dự án đang xây dựng đến tầng 29 do Công ty Cổ phần Đầu tư và Sản xuất Thái Dương làm chủ đầu tư. Tổng diện tích đất gần 4.000 m2, thiết kế gồm 3 tầng hầm và 36 tầng nổi. Đơn vị phân phối dự án là Công ty cổ phần dịch vụ và địa ốc Đất Xanh Miền Bắc.

Lam Thanh


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.