Đình chỉ chức vụ Phó GĐ ngân hàng chơi ma túy trong quán karaoke

Công an bắt 13 người sử dụng ma túy trong quán karaoke Dubai tối 21.12 - Ảnh: P.V
Chiều 23.12, Ngân hàng Agribank chi nhánh Hà Tĩnh II thông tin với báo chí về việc Phó Giám đốc Agribank chi nhánh Hương Khê đang bị tạm giữ, liên quan đến vụ việc công an bắt 13 người chơi ma túy trong quán karaoke.

>> Video: Công an ập vào phòng karaoke bắt cô giáo và cán bộ ngân hàng chơi ma túy

>> Trưởng phòng GD-ĐT nói về vụ cô giáo tham gia ‘bay lắc’ trong quán karaoke

>> Bắt nhóm cán bộ trường học và ngân hàng chơi ma túy trong quán karaoke

Theo thông tin từ Agribank Hà Tĩnh II, ngày 22.12, Giám đốc đơn vị này đã có quyết định đình chỉ chức vụ đối với ông Tô Hữu Tài, Phó Giám đốc Agribank Hương Khê để chờ kết luận của cơ quan điều tra.

Trước đó, Agribank Hà Tĩnh II nhận được thông tin từ Công an huyện Hương Khê cho hay, có 13 người bị bắt quả tang khi đang sử dụng trái phép chất ma túy tại quán Karaoke Dubail Club trên địa bàn huyện. Trong số người bị bắt có ông Tô Hữu Tài, Phó Giám đốc Agribank Hương Khê.

Ngay sau khi nhận được thông tin, Agribank Hà Tĩnh II đã có phương án bố trí nhân sự nhằm đảm bảo hoạt động ổn định tại Agribank chi nhánh Hương Khê. Hiện chi nhánh đang chờ kết luận của cơ quan điều tra, sau khi có kết luận chính thức, Agribank Hà Tĩnh II sẽ có hình thức kỷ luật kịp thời, nghiêm minh đối với ông Tô Hữu Tài theo quy định của pháp luật và của Agribank.

Tang vật công an thu được tại hiện trường bắt 13 người sử dụng ma túy

Như Một Thế Giới đã đưa tin, vào khoảng 21 giờ 30 ngày 21.12, lực lượng Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy (PC04) Công an Hà Tĩnh chủ trì phối hợp với Công an huyện Hương Khê “đột kích” quán karaoke Dubai. Tại đây, lực lượng chức năng bắt quả tang 13 người đang sử dụng chất ma túy.

Kết quả xét nghiệm nhanh cho thấy 13 người này dương tính với chất ma túy.

Trong số 13 người bị bắt có một người là Phó giám đốc Ngân hàng Agribank chi nhánh Hương Khê, một người là cán bộ Ngân hàng Công Thương chi nhánh Hà Tĩnh; một cô giáo đang công tác tại Trường tiểu học Hương Trà (xã Hương Trà, huyện Hương Khê), một nhân viên kế toán Trường mầm non Phúc Trạch (xã Phúc Trạch, huyện Hương Khê) và một cán bộ ngành kiểm lâm.

Video công an bắt 13 người sử dụng ma túy trong quán karaoke Dubai tối 21.12

Quang Cường


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.